Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc lùm xùm Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng áo dài hoa sen tặng mẹ nhân dịp Vu lan

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ đẹp dịu dàng nữ tính qua bộ sưu tập áo dài Hoa sen cho lễ Vu lan 2019.

Mặc lùm xùm Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng áo dài hoa sen tặng mẹ nhân dịp Vu lan 0

Trong bộ sưu tập về hoa sen mới nhất, nhà thiết kế Liên Hương đã mời Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh. 'Trong lúc thực hiện bộ sưu tập, tôi đã nghĩ ngay đến Mỹ Linh. Một phần vì trong mắt tôi, em mặc áo dài thật đẹp. Phần khác, những thông tin về Đỗ Mỹ Linh và mẹ cùng nhau đi hiến tạng hồi tháng 7 qua đã khiến tôi rất xúc động. Tôi may mắn còn mẹ và tôi cũng thật hạnh phúc khi có con gái. Không có niềm hạnh phúc nào hơn khi chúng ta còn có mẹ. Kính chúc những người mẹ, những bậc sinh thành có một mùa lễ Vu lan thật ấm áp' - nhà thiết kế chia sẻ.  

Mặc lùm xùm Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng áo dài hoa sen tặng mẹ nhân dịp Vu lan 1

Đỗ Mỹ Linh cũng bày tỏ sự cảm kích khi được khoác lên mình bộ sưu tập Hoa Sen đầy ý nghĩa. Linh nói: 'Thật hữu duyên khi sen là loài hoa mẹ tôi thích nhất. Mẹ cũng hay khen tôi mặc áo dài trông thật xinh. Mùa Vu Lan này, con gửi tặng mẹ bộ ảnh cùng lời chúc mẹ luôn luôn vui vẻ, có thật nhiều sức khoẻ, luôn luôn tự hào về con gái'.

Mặc lùm xùm Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng áo dài hoa sen tặng mẹ nhân dịp Vu lan 2

Mỹ Linh diện những chiếc áo dài sử dụng nét vẽ theo nghệ thuật bút pháp của tranh sơn dầu. Những cánh hoa, lá, cành sen nhờ vậy mà trở nên tinh tế và sang trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi được đính thêm cườm vào những cánh hoa hay gân của lá.

Mặc lùm xùm Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng áo dài hoa sen tặng mẹ nhân dịp Vu lan 3

Tổng thể những bức tranh sen trên áo còn sinh động, mềm mại sáng trong hơn rất nhiều khi được điểm trang trên đó những cánh bướm, chuồn chuồn…

Mặc lùm xùm Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng áo dài hoa sen tặng mẹ nhân dịp Vu lan 4

Dù kiểu dáng rất truyền thống với tay áo dài ráp-lăng, tà dài chấm đất được luông chỉ cẩn thận, cổ hai phân thanh thoát nhưng chiếc áo dài trông vẫn thật hiện đại ở chất vải cùng cách phối màu đầy nghệ thuật.

Mặc lùm xùm Cuộc đua kỳ thú, Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng áo dài hoa sen tặng mẹ nhân dịp Vu lan 5

Những ngày qua, khi các tập của Cuộc đua kỳ thú được phát sóng, trong khi Lê Xuân Tiền được cư dân mạng khen ngợi thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại bị chỉ trích vì ít tham gia thử thách, ỷ lại vào đồng đội. Tuy nhiên mới đây Lê Xuân Tiền đã lên tiếng bênh vực người đẹp trước ồn ào này. Theo anh chàng, người đẹp sinh năm 1996 đã nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, vì thời lượng chương trình có hạn nên ban tổ chức không thể đưa hết tất cả diễn biến của đội lên sóng. 

Theo Lê Xuân Tiền, người đẹp sinh năm 1996 đã nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, vì thời lượng chương trình có hạn nên ban tổ chức không thể đưa hết tất cả diễn biến của đội lên sóng. 

Giúp Tiin sửa lỗi