Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Maleficent phiên bản mẫu nhí Việt Alice Nguyễn gây sốt trong show thời trang Cổ tích hiện đại

Còn nhỏ nhưng phong thái thể hiện trên sàn catwalk của cô bé đã rất ấn tượng.

Alice Nguyễn là gương mặt mẫu nhí mới phủ sóng trong rất nhiều hoạt động của NTK Phương Hồ. Cô bé gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ nhờ bộ ảnh Cô bé quàng khăn đỏ cùng với người bạn thân là bé Ù Tín Tâm.

Bộ ảnh Cô bé quàng khăn đỏ của Alice Nguyễn và 'bé Ù' Tín Tâm. 

Bộ ảnh Cô bé quàng khăn đỏ của Alice Nguyễn và 'bé Ù' Tín Tâm. 

Sở hữu gương mặt trong sáng, cá tính mạnh mẽ và phong cách thời trang độc đáo, Alice Nguyễn nhanh chóng trở thành cái tên sáng giá của làng thời trang nhí. Mặc dù mới 9 tuổi, nhưng nàng mẫu nhí đã sở hữu thành tích đáng nể trên sàn catwalk, trở thành gương mặt được các NTK, nhiếp ảnh gia săn đón.

Đặc biệt, trong show diễn Cổ tích hiện đại vừa qua, Alice Nguyễn đã trình diễn cả 4 BST với 4 phong cách khác nhau. Cô nàng có thể biến hóa từ hình ảnh nhí nhảnh, trong sáng sang phong thái cá tính, lạnh lùng trên sàn diễn.

Maleficent phiên bản mẫu nhí Việt Alice Nguyễn gây sốt trong show thời trang Cổ tích hiện đại 1

Tài năng của Alice Nguyễn đã được tỏa sáng khi NTK Phương Hồ tin tưởng giao cho cô bé trọng trách là first face trong BST Rừng và biển với màn diễn catwalk trên không và nhào lộn rất ấn tượng.

Ngay sau đó, Alice Nguyễn lại đảm nhận màn nhảy hóa thân thành Tiên hắc ám trong kết show Cổ tích hiện đại. Mẫu nhí 9 tuổi đã tái hiện lại cuộc đời của tiên hắc ám Maleficent – một trong những bộ phim quen thuộc với các bạn nhỏ.

Maleficent phiên bản mẫu nhí Việt Alice Nguyễn gây sốt trong show thời trang Cổ tích hiện đại 2

'Hành trình từ một cô gái trong sáng cho đến một bà tiên khiến nhiều người sợ hãi đều được Alice Nguyễn thể hiện trọn vẹn nhất. Ở vai diễn Maleficent, Quỳnh Anh đã biểu lộ sự cá tính, gai góc và vô cùng sắc sảo không dễ có ở lứa tuổi lên 9', NTK Phương Hồ bày tỏ.

Còn nhỏ nhưng thần thái của Alice Nguyễn trên sân khấu không chê vào đâu được. 

Còn nhỏ nhưng thần thái của Alice Nguyễn trên sân khấu không chê vào đâu được. 

Show diễn Cổ tích hiện đại khép lại trong sự vỗ tay tán tưởng của người hâm mộ. Alice Nguyễn và những mẫu nhí xuất hiện trong show diễn đã mang đến một đêm thời trang mãn nhãn cho giới mộ điệu.

Cổ tích hiện đại của NTK Phương Hồ đã mang đến một thế giới tràn ngập màu sắc cổ tích cho trẻ thơ. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên trong một show diễn có sự quy tụ của bốn vedette là đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, đương kim Miss World 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu Áo dài quốc tế 2014 Cao Thùy Linh, Hoa hậu toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân.

Maleficent phiên bản mẫu nhí Việt Alice Nguyễn gây sốt trong show thời trang Cổ tích hiện đại 4

Maleficent phiên bản mẫu nhí Việt Alice Nguyễn gây sốt trong show thời trang Cổ tích hiện đại 5

Một số hình ảnh của Alice Nguyễn khi trình diễn 4 bộ sưu tập trong show Cổ tích hiện đại của NTK Phương Hồ

Một số hình ảnh của Alice Nguyễn khi trình diễn 4 bộ sưu tập trong show Cổ tích hiện đại của NTK Phương Hồ
Giúp Tiin sửa lỗi