Tiin.vn trên Facebook

Màn bóc phốt tài tình về bức ảnh cổ chân sưng vù của Ming Xi sau cú ngã tại Victoria's Secret

Sau khi sự thật về chiếc cổ chân sưng vù bị phanh phui, người mẫu Ming Xi đang phải nhận nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ.

Trong show diễn của Victoria's Secret, siêu mẫu Ming Xi đã trở thành nạn nhân của sàn catwalk với cú ngã ‘sấp mặt' khi đang mải mê sải bước. Ngay sau đó, người đẹp nhận được nhiều lời thăm hỏi và động viên của các nghệ sĩ trong làng giải trí.

Mọi việc sẽ chẳng có gì đáng nói và mọi người cũng sẽ dần cho vào dĩ vãng nếu như bức ảnh về chiếc cổ chân sưng đỏ của cô không được đăng tải trên mạng xã hội.

Ming Xi bất ngờ 'ngã sấp mặt' trên sàn catwalk

Chiếc cổ chân sưng đỏ của siêu mẫu Ming Xi.

Chủ nhân của bức ảnh ấy là Trần Học Đông - cậu em thân thiết của siêu mẫu. Phía trên bức ảnh anh để kèm lời nhắn: 'Sưng đến nhường này, trước hết hãy làm giảm sưng đi. Chị là người tuyệt vời nhất'.

Netizen xứ Trung đã nhanh chóng thực hiện công việc ‘vạch lá tìm sâu' của mình và đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh rằng nguyên nhân cái chân sưng tấy không phải do cú ngã trong show Victoria's Secret mà thuộc về một chấn thương trước đó.

Dữ liệu đầu tiên được đưa ra là dòng trạng thái của MC Tạ Na. Theo đó, siêu mẫu Ming Xi từng bị chấn thương dây chằng và đứt gân nên phải đi trị liệu và từ chối lời mời tham gia vào show diễn của nghệ sĩ Lưu Gia Linh vào tháng 10 (thời gian tìm được trên tài khoản Weibo của Gia Linh).

 

Dòng trạng thái của MC Tạ Na.

Và trên chính dòng thời gian của Trần Học Đông cũng từng đăng tải hình ảnh Ming Xi ngồi xe lăn để khích lệ người đẹp trước ngày Victoria's Secret diễn ra.

 

Bức ảnh Ming Xi đang ngồi xe lăn được đăng tải bởi Trần Học Đông.

Một chi tiết vô cùng quan trọng được Netizen tìm ra đó là đôi giày nằm một góc trong bức ảnh sau Học Đông đăng tải.

 

Trùng hợp thay đó lại chính là đôi giày được Ming Xi sử dụng trước đó, trong lúc bị thương vào tháng 10. Từ đó có thể suy ra thời điểm bức ảnh được chụp trùng với khoảng thời gian Ming Xi bị chấn thương trước show diễn Victoria's Secret.

Hai bằng chứng cuối cùng liên quan trực tiếp đến 2 nhân vật chính là Học Đông và Ming Xi. Theo những hình ảnh thu được từ buổi tiệc After Party, siêu mẫu Ming Xi vẫn đi lại hết sức bình thường trên đôi giày cao gót và dặc biệt cổ chân của cô hoàn toàn bình thường, không hề bị sưng tấy.

 

Ming Xi thoải mái đi lại trên đôi giày cao gót.

 

Cổ chân của người đẹp vẫn trong trạng thái bình thường.

Và nếu như bức ảnh chiếc cổ chân bị tấy lên của Ming Xi là do Học Đông chụp thì anh sẽ phải gặp trục tiếp nữ siêu mẫu sau show diễn tuy nhiên vài khách mời xác thực rằng do phải tham gia trả lời phỏng vấn báo chí nên anh không hề rời khỏi hậu trường Victoria's Secret, đồng nghĩa với việc khả năng anh gặp Ming Xi là không có.

Nam diễn viên còn nán lại hội trường để trả lời phỏng vấn và khi về còn đi cùng nữ diễn viên Quách Bích Đình.

Hiện tại không chỉ Ming Xi mà ngay cả Trần Học Đông cũng phải hứng chịu mũi rìu dư luận vì hành động bị cho là giả tạo của họ. Thế mới nói đừng bao giờ coi thường khả năng thám tử của Netizen và có ý định lừa dối công chúng bởi ‘càng nổi càng dễ vớt'.

Góp ý cho Tiin