Tiin.vn trên Facebook

Mạnh Khang diện vest thổ cẩm, cùng dàn thí sinh Mister Supranational 2019 thăm trẻ mồ côi

Mạnh Khang và 41 thí sinh đã hoàn tất hầu hết phần thi phụ cũng như trải qua vòng phỏng vấn kín cùng ban giám khảo.

Tuy nội dung cụ thể phần phỏng vấn không được phép tiết lộ nhưng giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 cho biết: ‘Loạt câu hỏi từ phía ban tổ chức tương đối dễ thở, không quá lắt léo hay hóc búa. Phần này, Khang nhận thấy bản thân hoàn thành khá ổn khi đưa ra câu trả lời dựa trên suy nghĩ, quan điểm cùng những cảm xúc chân thật nhất. Cuộc thi năm nay có nhiều thí sinh mạnh. Khang không nghĩ mình sở hữu câu trả lời thuyết phục nhất, nhưng tin tưởng những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim'.

Mạnh Khang diện vest thổ cẩm, cùng dàn thí sinh Mister Supranational 2019 thăm trẻ mồ côi 0

Ở hoạt động trên, Mạnh Khang một lần nữa ghi điểm với trang phục đặc biệt của mình. Anh diện áo vest thổ cẩm được NTK Nguyễn Trường Duy thực hiện dựa theo chiếc váy của người H'Mông. Anh bật mí chiếc áo đã được nhuộm lại màu để trông đỡ rực rỡ và hợp thời trang hơn. Đây cũng là chiếc áo vest duy nhất còn sót lại của Mạnh Khang khi hai vali hành lý quan trọng gồm: áo vest (9 cái), áo dài, trang phục dân tộc bị thất lạc trong khi quá cảnh tại Pháp.

Mạnh Khang diện vest thổ cẩm, cùng dàn thí sinh Mister Supranational 2019 thăm trẻ mồ côi 0

‘Khang cảm thấy vui khi chiếc áo vest được mọi người khen ngợi vì thiết kế ấn tượng, đặc sắc. Nó giúp Khang tự tin trong phần thi phỏng vấn vừa qua. Nếu không bị mất hành lý, Khang sẽ có bộ cánh hoàn hảo hơn vì chiếc vest đó của anh Nguyễn Trường Duy làm còn có cả quần và áo sơ mi đi kèm được may theo phong cách thời trang' - anh nói.

Mạnh Khang diện vest thổ cẩm, cùng dàn thí sinh Mister Supranational 2019 thăm trẻ mồ côi 1

Mạnh Khang tâm sự thêm, ở các sự kiện quan trọng tại cuộc thi, anh đều lựa chọn mặc những trang phục có phần đặc biệt từ áo khoác măng tô in hình tranh Đông Hồ, áo dài truyền thống, tới chiếc vest cách tân bằng chất liệu của đồng bào H'Mông. 

Chàng trai 9X bày tỏ thông qua chuỗi thiết kế này anh muốn tạo sự chú ý nơi mọi người, để rồi nhờ đấy bản thân sẽ kể nhiều hơn về loạt địa điểm đẹp, giới thiệu những nét văn hoá độc đáo của Việt Nam.

Mạnh Khang diện vest thổ cẩm, cùng dàn thí sinh Mister Supranational 2019 thăm trẻ mồ côi 2

Mạnh Khang diện vest thổ cẩm, cùng dàn thí sinh Mister Supranational 2019 thăm trẻ mồ côi 3

Trong một hoạt động gần nhất, Mạnh Khang và các thí sinh Mister Supranational 2019 có dịp đến thăm một trại trẻ mồ côi ở Bielsko-Biała, Ba Lan.

‘Cậu bé mà Khang chụp hình cùng là Corne, sống ở trại trẻ mồ côi cùng 3 anh chị em vẫn còn nhỏ. Vì em không nói được tiếng Anh nên Khang không hỏi được chuyện nhiều. Nhưng, Khang cảm nhận được sự lạc quan và các em có được sự quan tâm chăm sóc rất tốt tại đây. Càng mong muốn hơn sau chuyến hành trình tại Ba Lan về, Khang có thể giúp các em nhỏ mồ côi ở Việt Nam nhiều hơn' - Khang viết. 

Mạnh Khang diện vest thổ cẩm, cùng dàn thí sinh Mister Supranational 2019 thăm trẻ mồ côi 4

Mạnh Khang cho biết lịch trình tuần cuối tại đấu trường Nam vương Siêu quốc gia năm nay dày đặc suốt từ sáng sớm cho đến khuya. Các thí sinh thường bắt đầu tập luyện cho đêm chung kết khi đồng hồ đã điểm 12h đêm. Tuy thiếu ngủ và có phần mệt mỏi nhưng ai cũng cố gắng, nỗ lực hết mình nhằm mang vinh quang về cho đất nước. 

Mạnh Khang diện vest thổ cẩm, cùng dàn thí sinh Mister Supranational 2019 thăm trẻ mồ côi 5

Mạnh Khang diện vest thổ cẩm, cùng dàn thí sinh Mister Supranational 2019 thăm trẻ mồ côi 6

Mạnh Khang diện vest thổ cẩm, cùng dàn thí sinh Mister Supranational 2019 thăm trẻ mồ côi 7

Nam vương Siêu quốc gia 2019 diễn ra từ ngày 25/11 - 7/12. Đây là năm đầu tiên Việt Nam có đại diện tranh tài ở đấu trường này. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tại Ba Lan vào năm 2016. Năm ngoái, Prathamesh Maulingkar - đại diện đến từ Ấn Độ là người đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Xem thêm: Siêu mẫu Mạnh Khang vượt khó, viết thư pháp bằng bàn chải đánh răng ở Mister Supranational

Góp ý cho Tiin