Tiin.vn trên Facebook

Mặt nhỏ như sao Hàn chỉ với một vài phụ kiện đơn giản

Không cần make up cầu kì, hãy học ngay sao Hàn những item này để giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

Khuyên tai to bản

Mặt nhỏ như sao Hàn chỉ với một vài phụ kiện đơn giản 0

'Là khuyên tai to hay mặt người này nhỏ?' chính là cách mà loại khuyên tai này đánh lừa thị giác của người khác. Không những giúp cho người đeo đẹp và nổi bật hơn, chúng còn thu hút sự chú ý của người đối diện, khiến họ quên đi khuôn mặt khá to của chủ nhân mình.

Khuyên tai dài

Mặt nhỏ như sao Hàn chỉ với một vài phụ kiện đơn giản 1

Mặt nhỏ như sao Hàn chỉ với một vài phụ kiện đơn giản 2

Những ai yêu thích phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch thì hãy thử ngay khuyên tai dài. Loại khuyên này dễ lên đồ và diện được trong nhiều hoàn cảnh. Độ dài của chúng có tác dụng 'kéo dài' và giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Đây cũng là loại khuyên được khá nhiều nam ca sĩ xứ kim chi ưa chuộng trong năm nay.

Băng đô

Mặt nhỏ như sao Hàn chỉ với một vài phụ kiện đơn giản 3

Thêm một item 'thích gây sự chú ý'. Ngoài công dụng giúp cho các nàng trẻ trung, sành điệu, băng đô cũng góp phần biến hóa cho khuôn mặt gọn gàng hơn. Để đạt hiệu ứng làm nhỏ mặt tối đa, hãy chọn cho mình những loại băng đô to và để lộ trán khi diện nó.

Kính râm to bản

Mặt nhỏ như sao Hàn chỉ với một vài phụ kiện đơn giản 4

Kính râm to bản là một item không thể thiếu trong mùa hè này và là sự lựa chọn số một của các sao Hàn. Đặc biệt, đường viền sắc sảo của kính mắt mèo và kính cạnh vuông chính là công cụ 'gọt mặt' hiệu quả cho các nàng mặt tròn.

Mũ bucket

Mặt nhỏ như sao Hàn chỉ với một vài phụ kiện đơn giản 5

Mũ bucket - mũ tai bèo - là một trong những item phổ biến những năm gần đây. Chiếc mũ ngộ nghĩnh này không chỉ mang lại cảm giác khỏe khoắn, năng động mà còn góp phần giấu bớt đi khuôn mặt tròn trịa của người đội. Vành mũ càng rộng thì gương mặt của bạn trông lại càng nhỏ.

Không lo mặt to nữa khi đã có trong tay những phụ kiện trên. Các cô gái hãy nhanh tay sắm cho mình nào!

Góp ý cho Tiin