Tiin.vn trên Facebook

Mẫu áo phông giống của nữ đại úy 'đại náo sân bay' được rao bán tràn lan trên mạng xã hội

Mẫu áo này có giá dao động từ 75.000-250.000 đồng, gồm hai màu đen và trắng.

Những ngày qua, clip Đại úy Lê Thị Hiền náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trở thành tâm điểm chú ý và bàn tán của cư dân mạng. Cụ thể, trong clip, nữ đại úy chửi bới thậm tệ nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines tại quầy làm thủ tục hành lý. 

Sau khi sự việc xảy ra, dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc khi xem được những thông tin trong clip về bà Hiền. Đặc biệt, các shop thời trang đã không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh, ngay lập tức chia sẻ bài đăng bán chiếc áo phông nữ đại uý mặc trong đoạn video.

Mẫu áo phông giống của nữ đại úy 'đại náo sân bay' được rao bán tràn lan trên mạng xã hội 0 

Mẫu áo phông có in chữ này đang được rao bán tràn lan trên mạng xã hội. Nó có giá dao động từ 75.000-250.000 đồng với hai màu đen và trắng.  Nhiều chủ shop online đều chia sẻ ảnh ghép thiết kế áo với hình 'chị Hiền ăn vạ' (tên dân mạng đặt cho), cùng dòng chú thích mang đầy tính giễu cợt. 

Cận cảnh chiếc áo hot đang được rao bán tràn lan trên mạng xã hội. 

Cận cảnh chiếc áo hot đang được rao bán tràn lan trên mạng xã hội.

Thực tế, mẫu áo này hàng chuẩn đến từ hãng VLONE. Đây là thương hiệu thời trang đường phố của người da đen tại Mỹ, nổi lên từ năm 2013, do ASAP Mob - nhóm nhạc bao gồm ASAP Yams, ASAP Bari và ASAP Illz - sáng lập, có trụ sở tại khu Harlem, New York, Mỹ. Thiết kế áo phông VLONE Love Tee có giá khoảng 250 USD, gồm hai màu đen và trắng.

Chiếc áo phông này từng được A$AP Rocky diện. 

Chiếc áo phông này từng được A$AP Rocky diện.

 

Góp ý cho Tiin