Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mẫu nam không catwalk hùng hục nữa mà chuyển sang kéo áo trễ vai, đưa ngực uyển chuyển

Anh chàng người mẫu Leon Dame lại tiếp tục khiến mọi người bất ngờ với phong cách catwalk của mình tại show Maison Margiela thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.

Chắc hẳn bạn sẽ còn nhớ màn catwalk với những bước đi hùng hục như đang giận dữ của nam người mẫu Leon Dame trong show diễn Maison Margiela tại Paris Fashion Week năm ngoái. Màn catwalk kết show độc lạ và có phần 'điên loạn' này vẫn là chủ đề bàn tán của giới mộ điệu.

Mẫu nam không catwalk hùng hục nữa mà chuyển sang kéo áo trễ vai, đưa ngực uyển chuyển 0

Năm nay, cũng chính là Leon Dame tại show Maison Margiela Xuân/ Hè thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week 2020, anh chàng người mẫu này lại khiến khán giả ngỡ ngàng với phong cách catwalk uyển chuyển đầy nữ tính khác hẳn với năm ngoái. Diện set đồ với chân váy xẻ và blazer thắt đai, Leon Dame đã thực sự thể hiện phong cách của mình 1 cách độc đáo.

Mẫu nam không catwalk hùng hục nữa mà chuyển sang kéo áo trễ vai, đưa ngực uyển chuyển 1

Mẫu nam không catwalk hùng hục nữa mà chuyển sang kéo áo trễ vai, đưa ngực uyển chuyển 2

Maison Margiela là một nhà mốt xa xỉ của Pháp có trụ sở tại Paris và được thành lập vào năm 1988 bởi nhà thiết kế người Bỉ Martin Margiela. Các sản phẩm của thương hiệu này bao gồm đồ nữ, đồ nam, trang sức mỹ, giày dép, đồ vật, nước hoa... và hãng cũng nổi tiếng với các thiết kế phi cấu trúc hay sử dụng các chất liệu độc đáo.

Nếu như năm ngoái Leon Dame khiến khán giả nhớ đến mình bằng đôi mắt hằn học, thì năm nay anh lại khiến khán giả ấn tượng với đôi mắt u sầu đầy thần thái cùng bờ vai hở hững hờ.

Mẫu nam không catwalk hùng hục nữa mà chuyển sang kéo áo trễ vai, đưa ngực uyển chuyển 3

Được biết, người mẫu nam Leon Dame được rất nhiều các nhà mốt như Gucci, Alexander McQueen, Valentino, Burberry… chú ý tại các tuần lễ thời trang. Chính bởi phong cách độc đáo, khuôn mặt góc cạnh đến ấn tượng mà đến cả cô ca sĩ Rihanna cũng bấm theo dõi anh trên Instagram.

Mẫu nam không catwalk hùng hục nữa mà chuyển sang kéo áo trễ vai, đưa ngực uyển chuyển 4

Mẫu nam không catwalk hùng hục nữa mà chuyển sang kéo áo trễ vai, đưa ngực uyển chuyển 5

Mẫu nam không catwalk hùng hục nữa mà chuyển sang kéo áo trễ vai, đưa ngực uyển chuyển 6

Góp ý cho Tiin