Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh gây ấn tượng khi catwalk với giày trượt patin

Xuất hiện trong Tuần lễ Thời trang Trẻ em Thu Đông 2020 vừa qua, cô bé mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh gây bất ngờ cho khán giả với màn trình diễn catwalk độc đáo.

03/12/2020 16:40

Trần Lê Bảo Anh là một cái tên rất quen thuộc trong làng mẫu nhí dù cô bé chỉ mới bước sang tuổi thứ 7. Năm ngoái, bộ ảnh 'cosplay' nữ ca sĩ Bảo Anh của nàng mẫu nhí trong MV Như Lời Đồn đã khiến chính chủ nhân bài hát và cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.

Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh gây ấn tượng khi catwalk với giày trượt patin 0

Bé Bảo Anh gây chú ý với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, đặc biệt là 'đôi mắt biết nói' và khuôn miệng cực xinh. Cô gái nhỏ đã trình diễn ở hàng loạt các sự kiện thời trang lớn như: Vietnam International Junior Fashion Week 2, Liên hoan Tuần lễ Thời trang Trẻ em, Tuần lễ Thời trang Trẻ em Thu Đông, Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế 1, Asian Kids Fashion Week 4 và gần đây nhất là show diễn ra mắt thương hiệu SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đặc biệt, Bảo Anh là mẫu nhí từng được vinh dự tham dự show 'I Do Runway tại Thái Lan' và được vinh danh Best Award ở hạng mục Người mẫu trình diễn.

Đặc biệt, Bảo Anh là mẫu nhí từng được vinh dự tham dự show 'I Do Runway tại Thái Lan' và được vinh danh Best Award ở hạng mục Người mẫu trình diễn.

Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh gây ấn tượng khi catwalk với giày trượt patin 2

Với thành tích đáng gờm đó, dù có biệt danh là 'bé hạt tiêu' nhưng nàng mẫu nhí 7 tuổi vẫn được các nhà thiết kế yêu thích và giao trọng trách đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các show diễn như first face hay vedette.

Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh gây ấn tượng khi catwalk với giày trượt patin 3

Trong Tuần lễ thời trang trẻ em Thu Đông 2020 diễn ra cuối tháng 11 vừa qua tại TP Vinh, Bảo Anh được NTK Ada Anh Trương và NTK Trang Lê chọn là gương mặt mở màn của 2 bộ sưu tập. Ngoài ra, cô bé còn trình diễn BST của NTK Vy Collen và NTK Phương Nguyễn Silk.

Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh gây ấn tượng khi catwalk với giày trượt patin 4

Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh gây ấn tượng khi catwalk với giày trượt patin 5

Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh gây ấn tượng khi catwalk với giày trượt patin 6

Mẫu nhí Trần Lê Bảo Anh gây ấn tượng khi catwalk với giày trượt patin 7

Cô bé nhỏ cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu trong thời gian tới. Cô bé cũng yêu thích bộ môn múa và hy vọng có thể trở thành một diễn viên múa và vũ công chuyên nghiệp.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều