Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẫu nhí Việt 7 tuổi, gây sốt khi tự tin trình diễn catwalk với vai trò 'first face'

Đảm nhận vai trò first face, siêu mẫu nhí Quốc tế Bảo Anh ngay từ những phút đầu bước ra sân khấu đã thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thần thái đầy sang chảnh.

Mẫu nhí Việt 7 tuổi, gây sốt khi tự tin trình diễn catwalk với vai trò 'first face' 0

Sau thành công tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam, Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018, siêu mẫu nhí Quốc tế Nguyễn Ngọc Bảo Anh tiếp tục gây chú ý khi được ‘chọn mặt gửi vàng' trở thành người mở màn (first face) cho sự kiện thời trang trẻ em ‘The Little Hà Nội' 2019.

Mẫu nhí Việt 7 tuổi, gây sốt khi tự tin trình diễn catwalk với vai trò 'first face' 1

Xuất hiện trên đường băng catwalk, Bảo Anh đã chứng tỏ năng lực và thần thái khi được BTC tin tưởng giao cho vị trí mở màn trình diễn trong bộ sưu tập của Ruby's Midu. Đây là vai trò khá quan trọng, thu hút sự quan tâm đầu tiên của khán giả về tinh thần của bộ sưu tập và nội dung toàn bộ show diễn.

Mẫu nhí Việt 7 tuổi, gây sốt khi tự tin trình diễn catwalk với vai trò 'first face' 2

Mẫu nhí Việt 7 tuổi, gây sốt khi tự tin trình diễn catwalk với vai trò 'first face' 3

Diện mẫu thiết kế với gam màu trắng tinh khiết, nhẹ nhàng trên nền chất liệu voan mềm mại, mẫu nhí Bảo Anh toát lên vẻ đẹp kiêu sa của các nàng công chúa trong truyện cổ tích nhưng cũng không kém phần dịu dàng.

Mẫu nhí Việt 7 tuổi, gây sốt khi tự tin trình diễn catwalk với vai trò 'first face' 4

Với kinh nghiệm từng tham dự cuộc thi Siêu mẫu nhí quốc tế 2017, cũng như là gương mặt thân quen xuất hiện hầu hết tại các sự kiện thời trang lớn trong nước, Bảo Anh luôn được khán giả đánh giá cao về thần thái tự tin và những sải bước uyển chuyển, chuyên nghiệp.

Mẫu nhí Việt 7 tuổi, gây sốt khi tự tin trình diễn catwalk với vai trò 'first-face' 5

Giúp Tiin sửa lỗi