Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mâu Thủy lên tiếng về tin đồn mất suất thi Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn

Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 khẳng định không quan tâm đến tin đồn đang được lan truyền trên mạng.

Mới đây, thông tin Á hậu Mâu Thủy đã bị 'mất suất' tham dự Hoa hậu Trái đất vì mâu thuẫn với đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi bất ngờ được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Trước tin đồn này, chúng tôi đã liên hệ với Mâu Thủy để tìm hiểu rõ về sự việc thì cô cho biết không quan tâm tới thông tin trên và hiện tại vẫn đang tìm kiếm cơ hội để đi quốc tế.

Bên cạnh đó, Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng tiết lộ rằng mình có nhận được lời mời đi thi quốc tế nhưng do tự nhận thấy bản thân chưa phù hợp nên đã gác lại. Về tên cuộc thi thì Mâu Thủy xin phép không tiết lộ. 

 'Thủy đã nhận được lời mời nhưng do chưa phù hợp nên gác lại. Bởi vì nếu hình ảnh mình đang xây dựng không phù hợp với tiêu chí cuộc thi sẽ hơi phí thời gian công sức cũng như sự mong đợi của mọi người' - Mâu Thủy cho biết. 

Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 khẳng định không quan tâm đến tin đồn đang được lan truyền trên mạng.

Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 khẳng định không quan tâm đến tin đồn đang được lan truyền trên mạng.

Trước đó, Mâu Thủy đã có những hành động vô tình làm dấy lên tin đồn cô sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Cụ thể, người đẹp không chỉ cho ra mắt 2 tập của series 'Lớp học cô giáo Thủy' để giảng dạy kiến thức về môi trường mà trên instagram cô cũng từng gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh kèm hashtag '#MissEarth'. 

Tuy nhiên, cách đây vài giờ, trên fanpage của đại diện công ty truyền thông đang nắm bản quyền cuộc thi này đã 'bóng gió' nói về một nhân vật 'tự nhận', 'tự làm cô giáo', 'tự bảo vệ môi trường' và phủ nhận việc người này sẽ đi thi Miss Earth 2018. 

Giúp Tiin sửa lỗi