Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mâu Thủy xúc động trước câu chuyện theo đuổi đam mê của người mẫu phi giới tính

Trước những chia sẻ đầy xúc động của Thành Phát, giám khảo Mâu Thủy bày tỏ sự đồng cảm với thí sinh đặc biệt này.

Với chủ đề Be Unique – Hãy là duy nhất, cuộc thi Top Model Online 2019 mở ra cơ hội cho tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, chiều cao,…

Vì thế, cuộc thi năm nay đã quy tụ khá nhiều gương mặt người mẫu phi giới tính tham gia. Đây là những người mẫu có xu hướng chuyển giới, thích mặc đồ nữ, sống như con gái, nhưng lại chưa có điều kiện phẫu thuật. Trong đó, nổi bật là sự xuất hiện của Mạc Trạch Long, được nhiều người biết đến với tên gọi là Gia Kỳ. Trước khi đến với cuộc thi này, Gia Kỳ đã khá nổi tiếng trong cộng đồng LGBT.

Trước đây, Gia Kỳ từng đảm nhận vai trò host của một sân chơi thời trang dành cho cộng đồng LGBT. Sự xuất hiện của Gia Kỳ tại vòng 1 Top Model Online đã làm cho nhiều người tò mò. Nhận được bình chọn cao, Gia Kỳ tiếp tục có mặt tại vòng 2 và tham gia thử thách chụp ảnh kỳ quặc.

Thí sinh Mạc Trạch Long (Gia Kỳ) 

Thí sinh Mạc Trạch Long (Gia Kỳ)

Trái với hình ảnh quyền lực, sắc sảo như mọi người từng biết, Gia Kỳ đến với Top Model Online bằng tinh thần học hỏi, cầu tiến và mong muốn được trau dồi bản thân. Đồng thời, Gia Kỳ cũng hi vọng rằng hình ảnh của một người mẫu phi giới tính sẽ ngày càng được công nhận, đối xử công bằng như tất cả mọi người.

Gia Kỳ chia sẻ, đến với Vietnam's Next Top Model giúp cho bản thân sống đúng với cảm xúc của mình. Thí sinh này khẳng định, cảm xúc là thứ đến một cách tự nhiên, không thể nào diễn được.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Ân 

Thí sinh Nguyễn Hoàng Ân

Tuy nhiên, đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của thí sinh lớn tuổi Nguyễn Hoàng Ân. Nguyễn Hoàng Ân sinh năm 1981 – là người lớn tuổi nhất cuộc thi, lại có ngoại hình xấu lạ nhưng vẫn quyết tâm đi thi để theo đuổi đam mê làm mẫu. Hoàng Ân xuất hiện tại buổi chụp ảnh với diện mạo cá tính.

Hoàng Ân chia sẻ, Top Model Online đã mở ra cơ hội cho anh để ngày càng đến gần hơn với ước mơ, đam mê của mình. Bởi lẽ, đối với những người mẫu unisex có ngoại hình lạ và cá tính như anh, việc 'lọt mắt xanh' của các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang là điều không hề đơn giản. Thông qua cuộc thi, Hoàng Ân muốn hình ảnh của người mẫu unisex được công nhận và có cơ hội để thể hiện đam mê, sự nhiệt huyết của mình.

Clip: Mâu Thủy xúc động trước câu chuyện của người mẫu phi giới tính tham gia cuộc thi

Thí sinh Thành Phát cũng không gặp nhiều thuận lợi trong quá trình theo đuổi đam mê. Từ trước đến nay, Thành Phát dù rất nhiều lần tham gia casting nhưng chỉ được chọn để biểu diễn ở những show thời trang nhỏ. Thế nhưng điều đó không làm 'dập tắt' được niềm đam mê cháy bỏng của bản thân.

Thí sinh Thành Phát 

Thí sinh Thành Phát

Trước những chia sẻ đầy xúc động của Thành Phát, giám khảo Mâu Thủy 'sởn da gà' và bày tỏ sự đồng cảm với thí sinh đặc biệt này.  

Trước những chia sẻ đầy xúc động của Thành Phát, giám khảo Mâu Thủy 'sởn da gà' và bày tỏ sự đồng cảm với thí sinh đặc biệt này. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi