Tiin.vn trên Facebook

Mâu Thủy, Thùy Dung, Lệ Hằng dự ra mắt bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

Chương trình nghệ thuật 'Duyên Dáng Việt Nam 30' với chủ đề 'Bốn mùa & Em' mới đây vừa diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, thu hút 2.000 khán giả đến xem, cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Trong Duyên Dáng Việt Nam 30, khán giả được mãn nhãn với màn trình diễn thời trang từ bộ sưu tập áo dài 'Ý xuân' của Hoa hậu – Nhà thiết kế Ngọc Hân. Bộ sưu tập thổi không khí mùa xuân cùng hương hoa cà phê tràn ngập khán phòng với những sắc màu của lễ hội. 

Lần trình diễn này đánh dấu một kỷ niệm đặc biệt của Ngọc Hân với chương trình. Từ một cô bé từng hâm mộ 'Duyên dáng Việt Nam' và ao ước một lần được xuất hiện ở đây, đến giờ, Ngọc Hân đã thỏa nguyện khi góp mặt trên sân khấu với vai trò nhà thiết kế. Đó không chỉ là sự may mắn mà là chặng đường dài phấn đấu và nỗ lực không ngừng của cô gái trẻ, ngay cả khi đã đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam.

Dàn người đẹp Mâu Thủy, Thùy Dung, Lệ Hằng đến ủng hộ Ngọc Hân trong buổi ra mắt BST.

Dàn người đẹp Mâu Thủy, Thùy Dung, Lệ Hằng đến ủng hộ Ngọc Hân trong buổi ra mắt BST.

Cả ba chăm chút ngồi xem.

Cả ba chăm chút ngồi xem.

Qua nét bút của họa sĩ Phạm Trinh, 'Ý Xuân' hiện lên sinh động và đặc sắc trên mỗi tà áo dài, tạo nên một bức tranh mùa xuân thật như ý. Dành thời gian hơn 3 tháng để hoàn thành Bộ sưu tập dành riêng biểu diễn trong Duyên Dáng Việt Nam 30, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: 'Ý Xuân mang đậm chất của mùa xuân, phảng phất đời sống của con người, hoa cỏ trong sắc màu của lễ hội. Mỗi bộ đều có một vẻ đẹp riêng, một hơi thở riêng của hoa cỏ mùa xuân trên mọi miền đất nước'.

Mâu Thủy, Thùy Dung, Lệ Hằng dự ra mắt bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân 2

'Duyên Dáng Việt Nam 30' mang đến câu chuyện của những khúc du ca bốn mùa gắn tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc, yêu thương trong mỗi đời người. Chương trình năm nay gồm 5 phần: Hoa xuân ca, Khúc du ca mùa hạ, Mưa và mùa thu cho em, Khoảng lặng mùa đông và Bốn mùa & em.

Mâu Thủy, Thùy Dung, Lệ Hằng dự ra mắt bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân 3

Mâu Thủy, Thùy Dung, Lệ Hằng dự ra mắt bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân 4

Mâu Thủy, Thùy Dung, Lệ Hằng dự ra mắt bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân 5

Mâu Thủy, Thùy Dung, Lệ Hằng dự ra mắt bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân 6

Xuyên suốt những tiết mục của chương trình – bốn mùa của một năm, của một đời người là những khoảnh khắc cà phê trong những cuộc gặp gỡ, chuyện trò của những người bạn tâm giao cùng chung chí hướng, trong những khoảnh khắc yêu thương, hạnh phúc bên gia đình, người thân yêu, hay khi một mình bên quyển sách quý với bao khát vọng, đam mê về một tương lai tươi đẹp.

Góp ý cho Tiin