Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Phan Anh cùng HH Hải Dương làm giám khảo Miss Supranational Korea 2018

Cả hai rất vui khi được các đối tác Hàn Quốc tin tưởng mời giữ vai trò 'cầm cân nảy mực' nhằm tìm ra tân Hoa hậu Siêu quốc gia cho nước bạn.

Mới đây, tại thủ đô Seoul, MC Phan Anh và doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương có buổi gặp gỡ ban tổ chức cùng các thí sinh lọt vào vòng chung khảo của cuộc thi Miss Supranational Korea 2018. Mặc dù tất bật với lịch trình riêng, cả hai vẫn tranh thủ thời gian hoàn thành trọng trách mà phía đối tác xứ kim chi đã giao.

Hoa hậu Hải Dương 'khoe' nụ cười toả nắng, thần thái rạng rỡ và vẻ thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng trong thiết kế của Chung Thanh Phong. Ở vai trò mới, cô cho biết mình và người anh thân thiết sẽ làm việc thật công tâm, để cùng những giám khảo còn lại chọn ra gương mặt xứng đáng nhất đại diện cho Hàn Quốc tham dự đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia vào cuối năm nay.

MC Phan Anh cùng HH Hải Dương làm giám khảo Miss Supranational Korea 2018 0

Trong khi đó, MC Phan Anh không ngần ngại chia sẻ về quan điểm chấm thi của mình. Theo anh, nhan sắc chiến thắng phải là người toát lên sự khoẻ mạnh, tươi mới, tràn đầy năng lượng, có sức thu hút và hấp dẫn. Ngoài vẻ đẹp hình thể, những tiêu chí khác cũng được anh đặt ra như thần thái văn minh, sự thân thiện, chân thành thông qua hành vi ứng xử, cùng với đó là vẻ đẹp của trí tuệ.

MC Phan Anh cùng HH Hải Dương làm giám khảo Miss Supranational Korea 2018 1

Về phía BTC Miss Supranational Korea 2018, họ tiết lộ lý do mời MC Phan Anh giữ vị trí giám khảo là vì anh từng ngồi ghế nóng ở nhiều cuộc thi uy tín, đồng thời cũng rất am hiểu tiêu chí lựa chọn người thắng cuộc của mỗi đấu trường nhan sắc cụ thể.

MC Phan Anh cùng HH Hải Dương làm giám khảo Miss Supranational Korea 2018 2

Với Nguyễn Trần Hải Dương, cô có không ít kinh nghiệm trong việc 'cầm cân nảy mực' khi làm giám khảo Miss Supranational 2017, cố vấn sắc đẹp cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017...

Tại sự kiện, cô còn có dịp hội ngộ nữ doanh nhân Jenny và Sylvia Oh - Hoa hậu Thế giới người Hàn tại Mỹ 1993. Hồi trung tuần tháng 5, cả ba đã cùng góp mặt ở một sự kiện thiện nguyện.

MC Phan Anh cùng HH Hải Dương làm giám khảo Miss Supranational Korea 2018 3

Đồng hành cùng Phan Anh và Hải Dương trong chuyến công tác còn có người mẫu Võ Cảnh, Á hậu Áo dài 2016 Minh Phương - Phó ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018.

Dịp này, Võ Cảnh tranh thủ gặp gỡ, trò chuyện cùng đại diện KBS. Trước đó, nam chính phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim nhận được lời mời xuất hiện trong một số chương trình do Đài truyền hình Quốc gia Hàn Quốc sản xuất.

MC Phan Anh cùng HH Hải Dương làm giám khảo Miss Supranational Korea 2018 4

Sau khi hoàn thành công tác chấm thi, MC Phan Anh - Nguyễn Trần Hải Dương cùng ê-kíp sẽ trở lại Việt Nam ngay để tập trung cho Miss Supranational Vietnam 2018 bởi hành trình này đang bước vào giai đoạn nước rút.

MC Phan Anh cùng Hoa Hậu Hải Dương làm giám khảo Miss Supranational Korea 2018 5

Giúp Tiin sửa lỗi