Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thí sinh The Face có thân hình gợi cảm ai cũng xuýt xoa

Trần Ngọc Bích từng tham dự cuộc thi 'Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam' và gây tranh cãi khi vứt danh hiệu vào xe rác vì bất bình kết quả.

Sáng 5/6, vòng casting The Face 2018 diễn ra tại Hà Nội, thu hút đông đảo các thí sinh đăng ký tham gia chương trình. Buổi casting cũng xuất hiện khá nhiều gương mặt được đánh giá triển vọng trong cuộc thi.

Trần Ngọc Bích, sinh năm 1994, đến từ Quảng Ninh là một trong những thí sinh nổi bật tại vòng casting miền Bắc. Cô mặc bộ đầm nude bó sát, khoe trọn đường cong cơ thể.

Ngọc Bích nổi bật trong buổi casting The Face 2018 tại Hà Nội 

Ngọc Bích nổi bật trong buổi casting The Face 2018 tại Hà Nội

Ngọc Bích được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen với gương mặt xinh đẹp, sắc sảo, cộng với thân hình đồng hồ cát, 3 vòng 'chuẩn đét'. Bích Ngọc cao 1m70, nặng 52 kg; Số đo 3 vòng lần lượt là 88-58-94. Cô được hy vọng sẽ là thí sinh nổi bật ở những vòng trong.

Hiện tại, Bích Ngọc là người mẫu ảnh kiêm chủ của một cửa hàng thời trang tại Hà Nội.

Người đẹp sở hữu gương mặt sắc sảo và thân hình đồng hồ cát nóng bỏng. 

Người đẹp sở hữu gương mặt sắc sảo và thân hình đồng hồ cát nóng bỏng.

Thí sinh The Face có thân hình gợi cảm ai cũng xuýt xoa 2 

Thí sinh The Face có thân hình gợi cảm ai cũng xuýt xoa 3 

Trước đây, Bích Ngọc từng là gương mặt được biết đến với vụ lùm xùm tại cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam. Cuộc thi này sẽ không được nhiều người biết đến, cho đến khi hình ảnh dải băng ghi danh hiệu 'Người đẹp hình thể' nằm chình ình trong xe rác được Trần Ngọc Bích đăng tải lên trang cá nhân. Trần Ngọc Bích còn có những lời lẽ hết sức bức xúc với BTC cuộc thi, khẳng định cuộc thi này không minh bạch, đồng thời khẳng định nhan sắc bản thân. Hành động này của người đẹp đã gây tranh cãi rất nhiều trên mạng xã hội thời điểm đó.


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi