Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Michael Owen trổ tài trình diễn thời trang, làm vedette cùng dàn mẫu Việt

Chiều 13/8, tại khách sạn Sheraton (TPHCM) đã diễn ra buổi gặp gỡ của cầu thủ Michael Owen với giới truyền thông, các khách mời và hàng trăm fans.

Tại buổi gặp gỡ, Michael Owen đã giới thiệu về dòng sản phẩm thời trang mang tên anh, đồng thời trổ tài trình diễn những mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất. Chính khán giả Việt Nam là những người đầu tiên được xem và biết đến dòng sản phẩm này đầu tiên trên thế giới.

Michael Owen trổ tài trình diễn thời trang, làm vedette cùng dàn mẫu Việt 0

Michael Owen trổ tài trình diễn thời trang, làm vedette cùng dàn mẫu Việt 1

Michael Owen trổ tài trình diễn thời trang, làm vedette cùng dàn mẫu Việt 2

Michael Owen đã có buổi giao lưu ngắn ngủi nhưng rất ấm cúng và thân mật với khán giả mến mộ. Anh bày tỏ nhiều cảm xúc khi được đến thăm Việt Nam, chia sẻ về sự thán phục trước tình cảm của các fan Việt Nam dành cho bóng đá cũng như dành cho bản thân anh.

Michael Owen trổ tài trình diễn thời trang, làm vedette cùng dàn mẫu Việt 3

Michael Owen cũng bật mí anh đang ấp ủ những kế hoạch mở các trung tâm huấn luyện bóng đá cho trẻ tại nhiều quốc gia, trong đó Việt Nam sẽ là một trong những nơi anh hướng đến.

Michael Owen trổ tài trình diễn thời trang, làm vedette cùng dàn mẫu Việt 4

Thời gian tại Việt Nam không nhiều với rất nhiều những hoạt động, tuy vậy Michael Owen vẫn quyết định nán lại sau buổi giao lưu để tỉ mỉ ký tặng từng chiếc áo, trái bóng dành tặng cho người hâm mộ. Khán giả Việt dành nhiều lời ngợi khen về sự thân thiện, hòa đồng của cựu danh thủ trong lần đầu đặt chân đến Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi