Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Midu trực tiếp casting 200 người mẫu cho show thời trang đầu tiên trên phố đi bộ

Nữ diễn viên 'Mẹ chồng' đã cùng Xuân Lan chọn lựa những gương mặt sáng giá để giới thiệu các mẫu thiết kế của các thương hiệu đến giới mộ điệu.

Mới đây, buổi casting tuyển chọn người mẫu cho show thời trang diễn ra vào tối ngày 16/11 nhân dịp khai trương khu vui chơi giải trí mới nằm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) của Midu đã thu hút 200 bạn trẻ đến tham dự và thử sức. Xuân Lan cùng Midu trực tiếp tuyển chọn người mẫu.

Buổi casting quy tụ những nhân tố sáng giá, có những ứng viên sở hữu chiều cao trên 1,9m với phần trình diễn chuyên nghiệp. Tuy nhiên Midu, chủ nhân của show diễn thời trang cho biết, chiều cao không phải là tiêu chí chọn lựa người mẫu cho chương trình này. Thần thái và phong cách của người trình diễn mới là điều mà ban tổ chức chú trọng.

Sau khi trải qua vòng sơ khảo với Xuân Lan, 20 mẫu nam và 35 mẫu nữ tiếp tục trình diễn lần hai. Sau đó Midu và đại diện các nhãn hàng sẽ lựa chọn ra những gương mặt phù hợp trong số 55 mẫu có phần thể hiện tốt nhất.

Midu chia sẻ: 'Sài Gòn có trung tâm thương mại, có cao ốc nhưng giới trẻ vẫn khát chỗ vui chơi thật sự dành cho mình. Từ đó Midu ấp ủ tạo ra một nơi chốn để khi người nước ngoài muốn tìm hiểu về giới trẻ Việt sẽ đến đây'.

Được biết nữ diễn viên đã đầu tư đến 15 tỉ đồng cho dự án lần này và tham gia vào từng công đoạn chuẩn bị. Cô tích lũy được số vốn khá lớn từ việc kinh doanh thời trang nhiều năm nay và kinh doanh bất động sản. 

Vì đây là dự án tâm huyết nên Midu theo sát đến cùng, trực tiếp đóng góp ý kiến, mỗi ngày cô đều công trường bắt kịp tiến độ xây dựng.

>> Xem thêm: Midu cầm dao hăng hái luyện võ bên trai đẹp

Ảnh: Thành Nguyễn, Hoàng Hồ

Giúp Tiin sửa lỗi