Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Milan Phạm xinh như công chúa, khoe dáng khi giảm 10kg

Xuất hiện trong sự kiện mới đây tại Sài Gòn, nữ diễn viên Milan Phạm khiến nhiều người ngạc nhiên bởi vóc dáng thon gọn chuẩn mực sau quá trình giảm hơn 10kg.

Milan Phạm xinh như công chúa, khoe dáng khi giảm 10kg 0 

Tham dự sự kiện của Huyền Baby, Milan Phạm chọn chiếc váy trắng, khai thác triệt để những số đo hoàn hảo của cơ thể.

Milan Phạm xinh như công chúa, khoe dáng khi giảm 10kg 1

Milan Phạm lộng lẫy và quyến rũ như một nàng công chúa, tự tin khoe dáng chuẩn sau quá trình giảm cân thành công.

Milan Phạm xinh như công chúa, khoe dáng khi giảm 10kg 2

Milan Phạm từng được yêu mến bởi vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ. Nay với việc giảm cân bằng chế độ ăn uống tập luyện nghiêm ngặt, Milan Phạm ngày càng thanh thoát hơn và chinh phục mọi ánh nhìn.

Milan Phạm xinh như công chúa, khoe dáng khi giảm 10kg 3

Cô nàng cũng được khen ngợi bởi cách trang điểm thời thượng và quyến rũ. Người hâm mộ đang chờ đợi Milan Phạm sớm trở lại trong một vai trò mới.

Milan Phạm xinh như công chúa, khoe dáng khi giảm 10kg 4

Thời gian qua, Milan ít xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí, cô dành thời gian cho công việc kinh doanh và những chuyến đi du lịch. 

Milan Phạm xinh như công chúa, khoe dáng khi giảm 10kg 5

Được biết đến với hình ảnh dễ thương, xinh đẹp, Milan Phạm là một trong những hot girl - diễn viên có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, sự thông minh, thông thạo ngoại ngữ và sự khiêm tốn của cô trong cuộc sống luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu mến. Cùng chờ đợi sự trở lại của Milan Phạm trong thời gian tới.

Photo: Hai Nguyen

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi