Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk của Marc Jacobs, thần thái ngút ngàn khiến fan 'phát sốt'

Nữ ca sĩ đã để lại ấn tượng khó quên cho màn 'chào sân' sàn diễn thời trang.

Marc Jacobs được biết đến là nhà thiết kế thường xuyên mời những nhân vật cameo trên sàn diễn để giới thiệu bộ sưu tập của mình. Nhiều năm qua, tại Tuần lễ thời trang New York, Marc Jacobs đã không ít lần khiến giới mộ điệu bất ngờ vì kêu gọi những siêu mẫu trở lại, hay mời các ngôi sao tham gia trình diễn. 

Với show diễn cho bộ sưu tập mùa thu 2020, Marc Jacobs đã mời đến một vị khách đặc biệt. Đó là Miley Cyrus. Nữ ca sĩ We Can't Stop đã sải bước trên sàn catwalk cùng nhiều người mẫu nổi tiếng như Bella Hadid hay Liya Kebede. 

Miley Cyrus bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk của Marc Jacobs, thần thái ngút ngàn khiến fan 'phát sốt' 0 

Miley Cyrus bất ngờ xuất hiện trên sàn catwalk của Marc Jacobs, thần thái ngút ngàn khiến fan 'phát sốt' 1 

Miley Cyrus xuất hiện tự tin trên sàn catwalk 

Miley Cyrus xuất hiện tự tin trên sàn catwalk

Miley Cyrus gây ấn tượng khi diện áo bra đen gợi cảm, kết hợp cùng quần suông dài và găng tay đen. Cô nàng còn mang theo một chiếc áo khoác họa tiết ngựa vằn. Nữ ca sĩ xuất hiện với kiểu tóc mái bằng và trang điểm đậm chất mẫu. 

Miley Cyrus trình diễn thời trang

Trang phục gợi cảm này đã giúp Miley khoe nhiều hình xăm trên cơ thể. Đáng chú ý, những sải bước uyển chuyển cùng thần thái ngút ngàn của Miley không thua kém bất cứ người mẫu chuyên nghiệp nào. 

Miley Cyrus và Marc Jacobs là bạn bè thân thiết trong nhiều năm. 

Miley Cyrus và Marc Jacobs là bạn bè thân thiết trong nhiều năm.

Miley Cyrus là nghệ sĩ từng cộng tác với Marc Jacobs trong nhiều năm qua. Cô nàng là gương mặt đại diện cho chiến dịch mùa thu 2014 của nhãn hàng. Năm ngoái, Miley và Marc cũng bắt tay hợp tác cho ra dòng sản phẩm áo hoodie để gây quỹ từ thiện Happy Hippie Foundation - được sáng lập bởi nữ ca sĩ. 

Giúp Tiin sửa lỗi