Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng bị chỉ trích vì dùng lời lẽ 'xúc phạm' đến gia đình thí sinh 'The Face 2018'

'Tôi hơi cảm thấy bực mình bởi vì đó là sai sót của tôi, chị có thể nhắc nhở và chửi bới tôi, nhưng không đến nỗi quy chụp đến cả gia đình tôi như vậy' – Đó là những lời thí sinh 'The Face 2018' Như Mỹ nói sau khi cho rằng HLV Minh Hằng đã có những lời lẽ ‘xúc phạm’ đến gia đình.

Tập 5 The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018 với chủ đề 'Vì đôi mắt là vô giá' đã kết thúc với chiến thắng thuộc về team Võ Hoàng Yến. Kết quả trên buộc HLV Minh Hằng và Thanh Hằng phải lựa chọn thí sinh vào vòng loại. Điều này cũng  khiến Minh Hằng áp lực bởi đó là thử thách của nhãn hàng do Mentor này làm đại diện.

Trong phần chọn thí sinh, Minh Hằng khóc nhiều và có lời lẽ chê bai nặng nề đối với thí sinh Như Mỹ. Điều này khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

Minh Hằng rơi nước mắt khi mắng Như Mỹ.

Minh Hằng rơi nước mắt khi mắng Như Mỹ.

Minh Hằng cho rằng, đội mình thua cuộc vì thí sinh Như Mỹ đã có nhiều hành động bất kính với nghệ sĩ Thiên Kim tại viện dưỡng lão. Bởi vậy, cô vô cùng tức giận và mắng thí sinh này bằng thái độ gay gắt: 'Hôm nay đội mình thua và tôi đã có ứng cử viên bước vào phòng loại rồi. Tôi rất muốn người đó hiểu được vì sao họ lại phải vào phòng loại'.

Cùng với đó là những lời phê bình gay gắt như sau: 'Chị nhìn những tấm hình của em, chị vô cùng tức giận. Em quá là vô tư và vô tâm với những gì mà mình đang có. Tại làm sao mà một cô bé tuổi nhỏ như thế ngồi với những người lớn tuổi với thái độ như thế? Chị không thể nào tưởng tượng được Như Mỹ của chị lại như thế! Người ta sẽ đánh giá tư cách của em và đánh giá luôn cả gia đình của em!'.

Ngay sau câu nói của Minh Hằng, thí sinh Như Mỹ cảm thấy phẫn nộ. Cô nói: 'Tôi rất bức xúc và bực mình khi Minh Hằng nói như vậy. Chị ấy có thể chửi mắng tôi thế nào cũng được nhưng không được quy chụp gia đình tôi'.

Như Mỹ bức xúc khi bị HLV chê bai tại phòng họp team.

Như Mỹ bức xúc khi bị HLV chê bai tại phòng họp team.

Trước những lời lẽ của hai bên, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần ủng hộ thí sinh Như Mỹ, không đồng tình với hành động của HLV Minh Hằng. 'Lôi bố mẹ ra nói, làm việc thiếu chuyên nghiệp, giận dỗi bỏ đi như trẻ con, chả ra làm sao', 'Nếu tôi là Như Mỹ, tôi cũng phản ứng lại. Sai sót là của một mình thí sinh, liên quan gì đến gia đình cô ấy' – Một số khán giả chia sẻ.

Minh Hằng, Như Mỹ và các thành viên của team.

Minh Hằng, Như Mỹ và các thành viên của team.

Tuy nhiên, vẫn có không ít những người đứng về phía Mentor Minh Hằng. Một số khán giả cho biết: 'Vô cảm trước người lớn tuổi, Như Mỹ bị mắng cũng đúng mà', 'Vì nhà tài trợ làm giám khảo ở tập 5 là nhãn hàng mà Minh Hằng đang làm đại sứ, thế nên khi bị chính nhãn hàng chấm thua cuộc, tâm lý bị sốc của Minh Hằng là bình thường'.

Giúp Tiin sửa lỗi