Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng diện trang phục 'con gà vàng', bước lệch sàn catwalk tại họp báo The Face 2018

Không những vậy, trong poster của The Face 2018, Minh Hằng cũng nhận nhiều chú ý bởi trang phục của mình.

Từ lúc bắt đầu xác nhận trở thành huấn luyện viên của Gương mặt Người mẫu Việt Nam - The Face Vietnam 2018 tới nay, có thể nói Minh Hằng chưa bao giờ ngừng nhận về những hoài nghi về việc liệu cô có thực sự phù hợp với chương trình này. Mới đây nhất, trong buổi họp báo ra mắt chương trình, bộ váy vừa giống một con gà vàng vừa giống chiếc đèn lồng trung thu của cô lại gây chú ý.
 

Chiếc váy Minh Hằng diện trong buổi họp báo tuy giúp cô nàng khoe được chiều dài đôi chân, nhưng lại khiến cô trông kém phần chuyên nghiệp như hai huấn luyện viên còn lại. Tuy nhiên, điều này lại khiến cô vô tình nhận được nhiều chú ý nhất buổi họp báo.

Bên cạnh đó, khả năng catwalk của Minh Hằng cũng nhận về nhiều lời bàn tán. Từ lúc bước xuống sàn catwalk, cô đã khiến khán giả không ngừng bắt lỗi bởi đi xiêu vẹo. Thế nhưng, kĩ năng catwalk của Minh Hằng thực sự bị chê tránh khi cô trở lại vị trí - người đẹp đi lệch hẳn sang một bên sàn diễn. Nhiều người bênh vực rằng vị trí của Minh Hằng nằm ở phía bên phải nên cô mới đi lệch về phía đó. Nhưng trước Minh Hằng, Hoàng Yến đã đi thẳng chính giữa sân khấu dù vị trí của cô ở phía bên phải.

Phần trình diễn catwalk của Minh Hằng tại buổi ra mắt The Face Vietnam 2018

Phần trình diễn catwalk của Minh Hằng tại buổi ra mắt The Face Vietnam 2018

Có thể rõ ràng nhận thấy, Minh Hằng đi lệch hẳn sang phần bên phải sàn catwalk.

Có thể rõ ràng nhận thấy, Minh Hằng đi lệch hẳn sang phần bên phải sàn catwalk.

Ngoài Minh Hằng, màn thị phạm của ba huấn luyện viên cũng để lại ấn tượng bởi cú ngã của Thanh Hằng trên đường catwalk. May thay, siêu mẫu đã lấy lại bình tĩnh và xử lí rất tốt sai phạm đó.

Bên cạnh việc catwalk, Minh Hằng còn nhận về sự bàn tán bởi trang phục của cô trong poster chương trình. Chiếc đầm xòe không hề tôn dáng của cô lại tiếp tục làm dấy lên nghi vấn của khán giả về việc cô có xứng đáng đứng cùng Thanh Hằng và Hoàng Yến ở vị trí huấn luyện viên hay không.

Thế nhưng đây chỉ mới là chặng đường đầu, hãy cùng chờ xem 'bé Heo' có thể thay đổi cái nhìn của mọi người hay không thông qua chương trình sẽ phát sóng sau đó.

Giúp Tiin sửa lỗi