Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng tiếp tục xuất hiện với vai trò Vedette sau màn lộn nhào kinh điển

Minh Hằng

Nữ ca sĩ Minh Hằng đã những bước đi catwalk mạnh mẽ trong trang phục sexy với vai trò Vedette.

Mới đây, trong một sự kiện ở TP HCM có dàn sao ‘hot hit' hiện tại tham dự bao gồm: Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Minh Tú… được đông đảo khán giả quan tâm.

Sở hữu gương mặt góc cạnh, body đáng mơ ước và thần thái miễn chê, nữ HLV The Face 2018 được lựa chọn làm Vedette của show diễn tối qua. Xuất hiện trên sàn catwalk với những bước đi chuyên nghiệp, Minh Hằng ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn của khán giả. Ở sàn diễn lần này, Minh Hằng chỉ catwalk nhẹ nhàng, khoe trọn đường cong cơ thể chứ không hề tạo bất kỳ ‘spotlight' nào.

Minh Hằng tiếp tục xuất hiện với vai trò Vedette sau màn lộn nhào kinh điển 0 

Minh Hằng tiếp tục xuất hiện với vai trò Vedette sau màn lộn nhào kinh điển 1

Sự kiện hôm qua làm khán giả không ngừng liên tưởng đến cú nhào lộn ‘đi vào lịch sử' của Minh Hằng. Còn nhớ, tại sự kiện Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019, Minh Hằng đã khiến mạng xã hội Việt ‘dậy sóng' với pha ‘ngã nháo nhào' trên sàn catwalk.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về sự cố cũ, Minh Hằng vui vẻ cho biết, cũng giống như lần trước, tại buổi trình diễn thời trang này thời tiết cũng mưa rất to, sân khấu lại trơn. Những yếu tố này khiến nữ ca sĩ nghĩ có lẽ đây là định mệnh của bản thân. Ngoài ra, Minh Hằng cũng khẳng định thêm, cô đến với sàn diễn thời trang không phải với vai trò người mẫu. 

'Như lần trước khi có sự cố xảy ra thì Hằng có nói bản thân mình không đừng trên sàn catwalk với vai trò người mẫu, Hằng đến với sàn canwalk với vai trò là một người ca sĩ để truyền cảm hứng cho mọi người đến với phòng tập gym. Chúng ta sinh ra không phải ai cũng có một đôi chân dài thật dài, có chỉ số cơ thể đẹp thật là đẹp, bản thân Hằng cũng thế, có những lúc rất là xấu, chân rất to và không dài nhưng mà không vì thế mình không yêu bản thân. Hằng vẫn luôn yêu bản thân mình và chăm sóc cơ thể theo cách riêng'. - Minh Hằng chia sẻ.

Clip: Phần chia sẻ của Minh Hằng về việc catwalk

Minh Hằng tiếp tục xuất hiện với vai trò Vedette sau màn lộn nhào kinh điển 2 

Minh Hằng tiếp tục xuất hiện với vai trò Vedette sau màn lộn nhào kinh điển 3 

Bên cạnh phần trình diễn catwalk ấn tượng, Minh Hằng còn chiêu đãi khán giả bằng những bài hát rất sôi động. 

Bên cạnh phần trình diễn catwalk ấn tượng, Minh Hằng còn chiêu đãi khán giả bằng những bài hát rất sôi động.

Minh Hằng tiếp tục xuất hiện với vai trò Vedette sau màn lộn nhào kinh điển 5 

Ngoài Minh Hằng, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh khuấy động không khí bằng 4 bản hit: Wanna stay in love, Cause I love you, Really love you, Tôi là một ngôi sao với vũ đạo cực sôi động.  

Ngoài Minh Hằng, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh khuấy động không khí bằng 4 bản hit: Wanna stay in love, Cause I love you, Really love you, Tôi là một ngôi sao với vũ đạo cực sôi động. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi