Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng tố cáo Võ Hoàng Yến đạo nhái ý tưởng tại The Face Vietnam 2018

Trong teaser mới nhất của tập sắp phát sóng, huấn luyện viên (HLV) Võ Hoàng Yến và Minh Hằng đã có 1 cuộc đối đầu đầy kịch tính khi hướng dẫn thí sinh thực hiện thử thách.

Thử thách chính lần này có vẻ lại là một khó khăn mới đối với các thí sinh khi diễn ra trên bàn nhún kết hợp cùng nhiều loại đạo cụ khác nhau. Đoạn teaser mới nhất cho thấy các thí sinh phải chật vật để thực hiện các thử thách, bên cạnh đó còn có sự cạnh tranh trực tiếp giữa 2 HLV, tưởng như đang 'cơm lành canh ngọt', Minh Hằng và Võ Hoàng Yến.
 

Teaser mới nhất của The Face Vietnam 2018

Minh Hằng đã thị phạm cho Bella cách chơi đùa với bong bóng, vừa thể hiện được sự tươi trẻ đồng thời có thể tạo ra được những khung hình đẹp. Ngay sau đó, Võ Hoàng Yến cũng có cách hướng dẫn thí sinh Quỳnh Anh làm tương tự, khiến Minh Hằng thẳng thừng lên tiếng: 'Y như rằng Võ Hoàng Yến đã làm y chang'.

Minh Hằng tố cáo Võ Hoàng Yến đạo nhái ý tưởng tại The Face Vietnam 2018 0

Minh Hằng tố cáo Võ Hoàng Yến đạo nhái ý tưởng tại The Face Vietnam 2018 1

Minh Hằng tố cáo Võ Hoàng Yến đạo nhái ý tưởng tại The Face Vietnam 2018 2

Ngay sau đó, nữ siêu mẫu tiếp tục 'đụng hàng' với HLV Minh Hằng trong 1 phân cảnh sử dụng túi mua sắm. Trước sự tương đồng nhiều nghi vấn này, Minh Hằng không ngần ngại khẳng định: 'Có 1 sự sao chép nhẹ'.

Minh Hằng tố cáo Võ Hoàng Yến đạo nhái ý tưởng tại The Face Vietnam 2018 3

Cũng trong teaser, ở phần thi của team Thanh Hằng, thí sinh Thu Anh đã gặp sự cố té ngã khi bật nhảy trên bàn nhún, khiến Thanh Hằng vô cùng lo lắng.

Minh Hằng tố cáo Võ Hoàng Yến đạo nhái ý tưởng tại The Face Vietnam 2018 4

Cùng đón xem tập 8 của The Face Vietnam - Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, tối Chủ Nhật 25/11.

Giúp Tiin sửa lỗi