Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú được mời quay trailer chính thức cho chung kết Miss Supranational 2018

Minh Tú được lựa chọn là 1 trong những gương mặt nổi trội tham gia phần quay hình đoạn clip trailer để quảng bá cho đêm chung kết Miss Supranational 2018. Đoạn video clip dự kiến sẽ được tung ra trong thời gian tới và sẽ là điểm nhấn đặc sắc của cuộc thi.

Tối 26/11 (giờ Việt Nam), Minh Tú và 5 thí sinh đến từ Ukraine, Suriname, Panama và Albania đã tham gia phần trò chuyện cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2017 đến từ Hàn Quốc. Chương trình cũng được livestream trực tiếp trên fanpage chính thức của cuộc thi và được sự theo dõi của hàng ngàn lượt khán giả.

Minh Tú được mời quay trailer chính thức cho chung kết Miss Supranational 2018 0

Minh Tú đã tự tin chia sẻ bằng tiếng Anh những suy nghĩ của mình một cách đầy tự tin về ước mơ của bản thân: 'Khi tôi còn nhỏ, tôi luôn ước ao sẽ được đại diện đất nước tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế. Từ năm 19 khi bắt đầu tham gia showbiz cho đến 26 tuổi, tôi có 7 năm làm người mẫu.

Chính công việc này khiến cho dự định của tôi luôn vấp phải sự nghi ngờ của mọi người, rằng đã là người mẫu, đã có danh hiệu thì sao còn 'dại dột' đi thử thách chính mình ở một cuộc thi nhan sắc. Nhưng tôi nghĩ đó không phải là điều quan trọng, chủ yếu đấy chính là ước mơ thật sự của tôi, và tôi muốn thực hiện nó.'

Minh Tú được mời quay trailer chính thức cho chung kết Miss Supranational 2018 1

Vốn được xem là một trong số ít các người đẹp hiếm hoi có khả năng giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh, khán giả ủng hộ Minh Tú một lần nữa dành cơn mưa lời khen cho cô khi Minh Tú không hề tỏ ra lép vế trước các nhan sắc khác trong vấn đề giao tiếp ngoại ngữ. Không chỉ có thể trình bày rõ ràng mạch lạc, Minh Tú còn thể hiện phong thái bản lĩnh và đầy tự tin.

'Tôi luôn kiếm tìm hạnh phúc cho bản thân mình. Hạnh phúc ở đây không hẳn là tiền bạc hay sự thành công trong sự nghiệp, mà với tôi hạnh phúc là sự cảm nhận từ con tim. Khi bạn thấy một ai đó vui vẻ, thấy gia đình mình luôn bên nhau, bạn đang sống và theo đuổi ước mơ của mình – đó mới chính là hạnh phúc. Và tôi đang đi theo con đường tìm kiếm hạnh phúc đó.' – Minh Tú bộc bạch khi được hỏi về tương lai của chính mình.

Minh Tú được mời quay trailer chính thức cho chung kết Miss Supranational 2018 2

Minh Tú cũng chia sẻ về quỹ từ thiện của chính mình và xem đó cũng chính là mục tiêu phấn đấu của bản thân trong thời gian tới. 'Tôi muốn dùng tiếng nói của mình để giúp đỡ nhiều người già và trẻ em gặp khó khăn trong cuộc sống'.

Minh Tú được mời quay trailer chính thức cho chung kết Miss Supranational 2018 3

Minh Tú được mời quay trailer chính thức cho chung kết Miss Supranational 2018 4

Khi được hỏi về người ảnh hưởng đến bản thân nhất, cùng với các thí sinh khác, Minh Tú không ngần ngại trả lời đó là mẹ. Hoa hậu cũng không giấu sự xúc động, nghẹo ngào khi nói về những hi sinh của mẹ và anh trai cô dù cuộc sống khó khăn nhưng vẫn bươn chải làm việc và tạo mọi điều kiện để cô học hành đến nơi đến chốn cũng như nuôi dưỡng ước mơ của chính mình.

'Tôi tham gia cuộc thi này không chỉ vì muốn theo đuổi ước mơ của chính tôi mà còn là để thực hiện ước mơ của mẹ. Tôi sẽ cố gắng hết sức tại Miss Supranational 2018.' – Minh Tú khẳng định.

Minh Tú được mời quay trailer chính thức cho chung kết Miss Supranational 2018 5

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã đi được gần một nửa chặng đường. Cho đến lúc này Minh Tú vẫn đang có sự thể hiện khá tốt và luôn nằm trong top dẫn đầu các thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi. Đêm chung kết Miss Supranational 2018 sẽ diễn ra vào ngày 7/12/2018 tới tại Ba Lan với sự tham gia tranh tài của gần 80 nhan sắc khắp thế giới.

Giúp Tiin sửa lỗi