Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Asia's Next Top Model 5

Sau nhiều thông tin đồn đoán thì siêu mẫu Minh Tú chính là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Asia's Next Top Model 2017.

   

Top 14 ‘Asia's Next Top Model' mùa 5

Sau khi danh sách 14 chân dài của ‘Asia's Next Top Model' mùa 5 được bật mí thì siêu mẫu Minh Tú đã nhanh chóng đăng tải thông tin lên fanpage riêng để chia sẻ niềm vui này đến với người hâm mộ của mình.

Đoạn chia sẻ trên fanpage của Minh Tú có nội dung như sau:

‘Xuất hiện trên fanpage chính thức của Asia's Next Top Model, ‘nhiệm vụ Quốc Gia' của cô Thỏ giữ bí mật tự thân cố gắng bấy lâu nay vì hai tiếng Việt Nam cuối cùng cũng đã lộ diện. Tú chính là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Asia's Next top Model 5.

Cầm trên tay giấy mời tham dự, nhận được lời động viên vội vàng từ những người thân thiết và một mình chuẩn bị từng chút hành lý cho cuộc thi, ra đi trong lặng lẽ chỉ với một tâm niệm cuối cùng mong muốn ngành Người Mẫu của Việt Nam được thực sự toả sáng nơi quốc tế.

Hãy cùng đồng hành, theo dõi để thấy được sự cố gắng cũng như nỗ lực của cô Thỏ với công việc, ngành công nghiệp thời trang và hai tiếng tự hào Việt Nam như thế nào nhé! Cô Thỏ hứa rằng sẽ chiến đâu hết mình chỉ cần mọi người ở cạnh và cổ vũ!'

 

Asia's Next Top Model là cuộc thi truyền hình thực tế đình đám về nghề người mẫu, phát sóng kênh Star World. Tất cả 14 thí sinh tham gia sẽ là đại diện xuất sắc được chọn lọc khắp các nước trong khu vực Châu Á như: Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Đài Loan.

‘Asia's Next Top Model' mùa 5 lên sóng tập đầu tiên ngày 5/4/2017 trên kênh Star World.

Giúp Tiin sửa lỗi