Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Minh Tú đại diện Việt Nam thi Miss Supranational 2018' là thông tin không chính thức

Phía đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Supranational 2018 tại Việt Nam cho biết họ vẫn đang trong quá trình tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất.

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã xác nhận trở thành chủ nhân 'ghế nóng' của hành trình tìm kiếm Miss Supranational Vietnam 2018 cùng với Võ Hoàng Yến. Người được lựa chọn sẽ phải có đủ tài sắc, xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Supranational 2018.

Bên đó, trên fanpage của Missosology - một trong những chuyên trang sắc đẹp lớn nhất thế giới đã chia sẻ hình ảnh thí sinh sẽ tham gia tranh tài tại cuộc thi Miss Supranational  - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Điều bất ngờ nhất đối với khán giả Việt Nam đó chính là việc siêu mẫu Minh Tú cũng xuất hiện trong bức hình trên.

Minh Tú làm giám khảo Miss Supranational Vietnam 2018 

Minh Tú làm giám khảo Miss Supranational Vietnam 2018

Tuy nhiên, trong buổi họp báo Miss Supranational Vietnam 2018 diễn ra chiều qua (24/6), BTC khẳng định thông tin Minh Tú đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018 là không chính thức. Bởi lẽ, đơn vị này vẫn đang trong quá trình tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất.

Lý do thông tin trên xuất hiện và gây xôn xao mấy ngày qua được BTC lý giải là vì nhiều fan dành tình cảm cho Minh Tú. Song song đó, hình ảnh của cựu huấn luyện viên The Face liên tiếp được cập nhật trên các diễn đàn sắc đẹp cũng như thông tin cô ngồi ghế giám khảo được đăng tải thời gian qua có lẽ là những nguyên nhân dẫn tới việc chuyên trang Missosology đưa tin nhầm lẫn.

HH Hải Dương - Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 cho biết thông tin Minh Tú đại diện Việt Nam đi thi quốc tế là chưa chính thức. 

HH Hải Dương - Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 cho biết thông tin Minh Tú đại diện Việt Nam đi thi quốc tế là chưa chính thức.

Nói về việc làm giám khảo Miss Supranational Vietnam 2018, Á quân Asia's Next Top Model 2017 tin rằng với chuỗi kinh nghiệm mà mình có được cũng như câu chuyện về hành trình chinh phục đam mê của bản thân sẽ ít nhiều mang lại nguồn cảm hứng cho những người đẹp. Cô mong muốn các bạn hoàn thiện không chỉ về mặt kỹ năng trình diễn, thần thái trên sân khấu, cách rèn luyện sức khoẻ, vóc dáng săn chắc mà còn về nghị lực sống, sự vươn lên và cố gắng chinh phục đam mê, ước mơ của mình.

Miss Supranational Vietnam 2018 chính thức nhận hồ sơ từ ngày 9/6 đến hết ngày 20/7. Tổng giải thưởng dành cho người đẹp chiến thắng lên tới hơn 1 tỷ đồng - 50.000 USD và thẻ sử dụng dịch vụ làm đẹp trọn đời tại 1 thẩm mỹ viện. Đêm chung cuộc của Miss Supranational Vietnam 2018 diễn ra vào tháng 8 tại Hàn Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi