Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú đeo khẩu trang, mặc gợi cảm ra sân bay đi dự New York Fashion Week

Tối ngày 5/2, Minh Tú ra sân bay Tân Sơn Nhất, lên đường sang Mỹ tham dự New York Fashion Week 2020.

Siêu mẫu Minh Tú chọn cho mình set đồ khoẻ khoắn, năng động nhưng cũng không kém phần thời trang và gợi cảm. Người đẹp chia sẻ: 'Từ Việt Nam sang Mỹ mất thời gian khá lâu và lần này, Tú phải quá cảnh tại Hàn Quốc nên mình ưu tiên chọn những trang phục ít rườm rà, nhẹ nhàng dễ di chuyển để trước hết cho việc thao tác với hành lý được thuận tiện và dễ dàng hơn, sau là thoải mái hơn khi ngồi quá lâu trên máy bay'.  

Người đẹp khoe vòng 1 lấp ló sau lớp áo giản dị.  

Người đẹp khoe vòng 1 lấp ló sau lớp áo giản dị. 

Được biết, đây là lần thứ 2 Minh Tú trở thành đại diện của Việt Nam đến với một trong sáu sàn diễn thời trang lớn nhất thế giới. Siêu mẫu Châu Á cho biết, mặc dù đã đến với New York nhiều lần trước đây, nhưng mỗi lần quay lại, cô vẫn rất hồi hộp và mong chờ. 

Từng có khoảng thời gian hoạt động người mẫu tại kinh đô thời trang New York và quay lại cũng khá nhiều lần cho mục đích du lịch nhưng người đẹp vẫn xem New York là miền đất hứa cho bất kì người mẫu nào. Xuất hiện tại New York Fashion Week để tham dự, chiêm ngưỡng sự hào nhoáng, choáng ngợp và hiện đại của thời trang thế giới là điều mà bất cứ người mẫu nào đều mơ ước. 

Minh Tú đeo khẩu trang, mặc gợi cảm ra sân bay đi dự New York Fashion Week 1

Minh Tú đeo khẩu trang, mặc gợi cảm ra sân bay đi dự New York Fashion Week 2

Minh Tú đeo khẩu trang, mặc gợi cảm ra sân bay đi dự New York Fashion Week 3

Lần tham gia New York Fashion Week này, Minh Tú sẽ tham dự sự kiện trong vòng 4 ngày cùng các hoạt động bên lề các show diễn. Minh Tú hứa hẹn sẽ mang lại sự xuất hiện đầy mãn nhãn cho người hâm mộ không chỉ về phong cách thời trang đang thịnh hành mà còn là những kiểu tóc hợp thời, bắt trend thách thức mọi ánh nhìn cũng như các cách chăm sóc tóc hiệu quả. 

Giúp Tiin sửa lỗi