Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú diện váy xẻ cao, khoe chân thon dài tại sự kiện thời trang

Ngày 10/10, siêu mẫu - hoa hậu Minh Tú xuất hiện với vị trí giám khảo casting người mẫu cho show diễn kỷ niệm 25 năm hoạt động của NTK Võ Việt Chung.

Minh Tú diện váy xẻ cao, khoe chân thon dài tại sự kiện thời trang 0 

Xuất hiện tại buổi tuyển lựa người mẫu, Minh Tú chọn một chiếc váy dạ hội màu xám tôn lên những đường cong gợi cảm và làn da nâu khoẻ khoắn quen thuộc. Vốn được biết đến là một trong những nhan sắc nghiêm túc với công việc, Minh Tú cho thấy sự trau chuốt trong hình ảnh và phong thái xuất hiện trước công chúng lẫn khi làm việc với các thí sinh.  

Minh Tú diện váy xẻ cao, khoe chân thon dài tại sự kiện thời trang 1 

Trước khi bắt đầu vòng casting, Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018 đã thị phạm bằng một đường catwalk cơ bản khiến đông đảo các người mẫu trẻ đến tham dự buổi casting vỗ tay thán phục. Bằng sự ân cần, Minh Tú đã giúp các bạn trẻ có thêm sự tự tin để thể hiện bản thân và bộc lộ những tố chất cần thiết của một người mẫu.

Minh Tú diện váy xẻ cao, khoe chân thon dài tại sự kiện thời trang 2

Người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ, được đồng hành cùng NTK Võ Việt Chung trong một sự kiện quan trọng gắn liền với sự nghiệp anh là điều vô cùng vinh dự. Không chỉ nhận lời mời biểu diễn mà việc cùng với Võ Việt Chung ngồi vào vị trí giám khảo tuyển chọn người mẫu lại là càng hãnh diện hơn.

Minh Tú diện váy xẻ cao, khoe chân thon dài tại sự kiện thời trang 3

Minh Tú diện váy xẻ cao, khoe chân thon dài tại sự kiện thời trang 4 

Minh Tú đã cùng các thành viên trong vị trí giám khảo (nhiếp ảnh gia Tùng Chu, đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc, diễn viên Đoàn Thành Tài, Makeup artist Ghy) theo dõi thật kỹ, thảo luận để đưa ra kết quả cuối cùng trong việc tìm kiếm những gương mặt mới mẻ, tự tin và có khả năng trình diễn trên sân khấu.

Góp ý cho Tiin