Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú 'cứng như quả trứng' khi nói: 'Khuê sai thì Tú sửa, Thùy sai Tú cũng sửa thôi'

Minh Tú tiếp tục gây chú ý khi phát biểu: 'Khuê sai thì Tú sửa, Thùy sai Tú cũng sửa thôi. Còn nếu Tú sai thì nhờ khán giả sửa giùm cho Tú'.

Teaser tập 10 của chương trình The Face 2017 tiếp tục được hé lộ với những thông tin cực thú vị và hấp dẫn. Theo đó, bên cạnh việc 'nhá hàng' thử thách tuần này của các thí sinh là phải treo mình trên không đầy mạo hiểm để chụp ảnh thì Minh Tú tiếp tục gây chú ý với một phát biểu mới liên quan đến HLV Hoàng Thùy và HLV Lan Khuê.

Đầu clip, Hoàng Thùy cho rằng cô đến với The Face bởi vì: 'Tôi luôn luôn dành hết tâm sức trong công việc của tôi, ngoài dành cho thí sinh nó còn là đam mê của tôi nữa. Tôi làm vì trách nhiệm và không muốn hổ thẹn với lương tâm của mình'.

Lan Khuê thì chia sẻ: 'Chất lượng vẫn hơn số lượng, tuy nhiên, chất lượng mà ra không đảm bảo thì đường nhiên sẽ khó được nhìn nhận hơn'.

Không tranh cãi gay gắt, Minh Tú chốt lại: 'Minh Tú đến đây là làm HLV, làm một người cố vấn chứ không phải là thí sinh để đôi co với các HLV còn lại'.

Đặc biệt, cuối đoạn teaser, Minh Tú lại tiếp tục gây chú ý khi phát biểu: 'Khuê sai thì Tú sửa, Thùy sai Tú cũng sửa thôi. Còn nếu Tú sai thì nhờ khán giả sửa giùm cho Tú'.

Trước câu nói của Minh Tú, Hoàng Thùy tiếp tục 'nguýt' và đáp trả: 'Thùy vẫn chấp nhận chơi với Minh Tú đến cùng!'.

Clip: Teaser tập 10 The Face: Minh Tú sẽ là người sửa lỗi sai cho Hoàng Thùy và Lan Khuê?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi