Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú lên tiếng sau sự cố ngất xỉu lần 2 tại Asia's Next Top Model

Minh Tú khiến tất cả mọi người lo lắng vì bị ngất xỉu ngay sau thử thách chụp ảnh ngoài trời.

Tập 3 chương trình Asia's Next Top Model lên sóng tối 19/4 với thử thách thay đổi diện mạo và chụp hình ngoài trời. Dù gặp vấn đề sức khỏe, Minh Tú vẫn giữ vững phong độ và vươn lên xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng tuần này, với tổng điểm 27,5 (Cindy: 8, Yu Tsai: 9,5, Ling Tan: 10).

Chia sẻ với các thí sinh, đại diện Việt Nam tâm sự cô bị hở van tim từ nhỏ, vì thế thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt ở Singapore khiến cô hay ngất xỉu.

 

Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK về bức hình tuần này.

Mới đây, sau khi cuộc thi kết thúc, chân dài 9X đã có những chia sẻ xung quanh sự cố ngất xỉu trên trang facebook cá nhân: 'Xin lỗi mọi người vì Tú không thể điều khiển cảm xúc của bản thân khi bị ảnh hưởng, chi phối cho sự tập trung trong cuộc thi'.

'Dù có thế nào, thì trận chiến này, Tú hứa sẽ hết mình cố gắng, chấp nhận thử thách thì cuộc chiến của chính mình cũng bắt đầu. Không có hai từ bỏ cuộc, mà chỉ có mạnh mẽ bước đi tới tận cuối con đường', cô viết.

   

Minh Tú khẳng định, cô phấn đấu không còn vì cá nhân, vì thành tích mà còn là niềm tự hào và tiếng hô vang Quốc Gia.

 

Khán giả trong nước và quốc tế cũng dành không ít lời khen ngợi 'có cánh' cho Minh Tú.

Kết thúc tập 3, Cindy Chen của Đài Loan với 29 điểm đã trở thành thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần. Thí sinh Jennica của Philippines phải ra về với 19,5 điểm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi