Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo chưa từng thấy, khiến dân tình thót tim khi bước đi

Minh Tú đã có mặt tại Hoa Kỳ để tham dự những hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện của New York Fashion Week 2019 sau chuyến bay dài tối 5/9.

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo chưa từng thấy, khiến dân tình thót tim khi bước đi 0

Sáng 7/9, siêu mẫu - hoa hậu Minh Tú đã tham gia một sự kiện tại New York trong khuôn khổ tuần lễ thời trang đình đám tại đây.

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo chưa từng thấy, khiến dân tình thót tim khi bước đi 1

Người đẹp sinh năm 1991 diện trang phục của NTK Chung Thanh Phong. Minh Tú tự tin tạo dáng với ống kính, khoe vẻ đẹp khoẻ khoắn và hiện đại cùng nước da nâu bánh mật thu hút đông đảo người bản xứ.

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo chưa từng thấy, khiến dân tình thót tim khi bước đi 2

Đi cùng Minh Tú trong chuyến công tác này còn có diễn viên Hồng Xuân (từng đóng MV Màu nước mắt). Cả hai đã có những trải nghiệm tuyệt vời với thời trang và làm đẹp tại New York.

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo chưa từng thấy, khiến dân tình thót tim khi bước đi 3

Chuyến đi lần này, Minh Tú còn muốn truyền tải thông điệp 'phụ nữ ủng hộ phụ nữ' với toàn bộ ê-kíp từ chụp ảnh, làm tóc cho cô đều là nữ giới. Đây còn thể hiện xu hướng nhân văn, hiện đại và tích cực từ các nước phương Tây.

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo chưa từng thấy, khiến dân tình thót tim khi bước đi 4

Ngay sau đó, tối cùng ngày, Á quân 'Asia's Next Top Model' lựa chọn trang phục xanh neon của Mamacita với những đường cắt xẻ táo bạo khoe trọn lợi thế hình thể. Cô tham dự show thời trang của một thương hiệu thời trang thể thao với tư duy thiết kế độc đáo.

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo chưa từng thấy, khiến dân tình thót tim khi bước đi 5

Trong lần hiếm hoi ngồi ở ghế danh dự để xem một show thời trang, Minh Tú vô cùng hào hứng. Người đẹp chia sẻ: 'Có chăng là nhạc hay cộng với việc được ngồi ở vị trí ít khi được ngồi vì xưa giờ Tú chỉ toàn biểu diễn, nên cảm xúc rất khác lạ. Tú thích và tận hưởng từng giây phút với từng thiết kế một'.

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo chưa từng thấy, khiến dân tình thót tim khi bước đi 6

Bên cạnh đó, show diễn còn mời những người mẫu đầy những khiếm khuyết cơ thể mà chẳng ai nghĩ họ có thể làm người mẫu. Có những người mẫu quá nặng cân, có người bị ung thư vú, có người bị bạch tạng... Nhưng chính những điều này càng khiến Minh Tú xúc động hơn vì ý nghĩa bình đẳng và nhân văn của thông điệp mà thương hiệu này muốn truyền tải.

Minh Tú diện váy cắt xẻ táo bạo chưa từng thấy, khiến dân tình thót tim khi bước đi 5

Tại Tuần lễ thời trang New York 2019, Minh Tú còn được ưu ái vào trong hậu trường để tận mắt nhìn thấy quy trình chuẩn bị cho một show diễn. Nữ siêu mẫu càng nhớ về thời điểm còn hoạt động người mẫu ở thị trường quốc tế. Ngoài ra, nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của ê-kíp lẫn người mẫu ở đây khiến cô được học hỏi thêm rất nhiều.

Góp ý cho Tiin