Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú tiết lộ lý do ví Thúy Vân như tô súp thiếu muối

Nàng siêu mẫu 9x đã có những trải lòng về màn tranh cãi với Mâu Thủy, đồng thời hé lộ lý do chê thẳng thừng Thúy Vân.

Với chủ đề 'Tôi khỏe đẹp quyến rũ', tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là bài kiểm tra mà chương trình đặt ra cho thí sinh về sự khỏe khoắn, làm chủ chuyển động cơ thể và thể hiện sự tự tin, quyến rũ của mình. Thử thách lần này không chỉ đòi hỏi thí sinh có một thể lực tốt mà còn phải vận dụng sự tư duy, sáng tạo để bứt phá giành lấy vị trí dẫn đầu.

Xuất hiện trong tập mới nhất có á hậu Mâu Thủy và siêu mẫu Minh Tú trong vai trò mentor. 

Xuất hiện trong tập mới nhất có á hậu Mâu Thủy và siêu mẫu Minh Tú trong vai trò mentor.

Vốn là một Hoa hậu – siêu mẫu có nhiều kinh nghiệm, Minh Tú đã chứng tỏ năng lực của mình khi hướng dẫn các thí sinh thực hiện những shoot hình đẹp nhất. Thậm chí, cô không ngần ngại chia sẻ, góp ý cho nhóm của 'đối phương'. Minh Tú chia sẻ cô xem các thí sinh như nhau, không có ai hơn, cũng không muốn có thí sinh nào thua kém.

'Mục tiêu của Tú là dùng góc độ chuyên môn của một người mẫu đánh giá các thí sinh 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019' chứ không hề đến để chia team, đấu đá với các mentor khác hoặc chèn ép bất kỳ một thí sinh nào.' – Minh Tú thổ lộ.

Minh Tú tiết lộ lý do ví Thúy Vân như tô súp thiếu muối 1 

Những góp ý cũng như những lần lăn xả để thị phạm cho từng bạn đều xuất phát từ mong muốn top 45 thí sinh có đầy đủ kỹ năng cũng như động lực đương đầu với thử thách của chương trình. 

Những góp ý cũng như những lần lăn xả để thị phạm cho từng bạn đều xuất phát từ mong muốn top 45 thí sinh có đầy đủ kỹ năng cũng như động lực đương đầu với thử thách của chương trình.

Cũng chính sự nhiệt tình và thẳng thắn của mình, ngay trong tập phát sóng, khán giả đã nhận thấy không ít lần Minh Tú – Mâu Thủy có mâu thuẫn với nhau trong cách hướng dẫn cũng như phong cách định hình cho các nhóm, từ đó dẫn đến những đồn đoán về mối quan hệ của hai người.

Tuy nhiên, Minh Tú chia sẻ đó không phải là điều để cô bận tâm vì vốn dĩ trong công việc sẽ không tránh khỏi những xung đột, và đó cũng chỉ là ở ngay thời điểm làm việc cùng nhau, còn sau đó giữa cô và Mâu Thủy vẫn là những đồng nghiệp tốt của nhau. 

Minh Tú tiết lộ lý do ví Thúy Vân như tô súp thiếu muối 3 

Về nhận định 'Thuý Vân như tô súp thiếu muối', Minh Tú nói thêm, đó là cảm nhận của cô khi nhìn thấy bức ảnh và cách tạo dáng của Thuý Vân trong phần thi. Là một trong những thí sinh được chú ý và kỳ vọng nhiều, Minh Tú mong rằng Thuý Vân sẽ có những phần thể hiện xứng đáng với tên tuổi cũng như kỳ vọng mà khán giả dành cho Á hậu Quốc tế.

Minh Tú tiết lộ lý do ví Thúy Vân như tô súp thiếu muối 4 

Có thể nói, với nhiều năm chinh chiến tại nhiều cuộc thi từ trong nước tới quốc tế hay những chương trình thực tế, Minh Tú là ngựa chiến của làng chân dài Việt với bề dày kinh nghiệm. Chính những cuộc thi đó đã tôi luyện lên một Minh Tú như hiện tại và bằng sự điềm tĩnh, từng trải, cô truyền đạt một cách dễ hiểu nhất cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Góp ý cho Tiin