Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Miss Charm 2020 thông báo lùi thời gian tổ chức vì dịch Covid-19

Để đảm bảo sức khỏe của các thí sinh, nhân viên, khán giả, BTC Miss Charm quyết định hoãn thời gian tổ chức cuộc thi.

Theo báo cáo tình hình dịch bệnh Corona (COVID-19) từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vào ngày 25 tháng 2 năm 2020, 81.109 trường hợp nhiễm bệnh đã được xác nhận trên toàn cầu, 38 quốc gia, vùng lãnh thổ hoặc khu vực có các ca nhiễm virus COVID-19. Trước tình hình nghiêm trọng của sự lây lan virus Corona COVID-19 khắp nơi trên thế giới, các hãng hàng không cũng đã và đang hủy bỏ một số tuyến bay.

Trước diễn biến nghiêm trọng và phức tạp đó của virus corona, ban tổ chức chính thức thông báo cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Quốc Tế dự kiến tổ chức vào tháng 3 năm 2020 sẽ được lùi ngày tổ chức. 

Quỳnh Nga - Đại diện của Việt Nam tại Miss Charm 2020.  

Quỳnh Nga - Đại diện của Việt Nam tại Miss Charm 2020. 

Mặc dù ban tổ chức đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và sẵn sàng chào đón các thí sinh vô cùng xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, nhưng sức khỏe và sự an toàn của các thí sinh, nghệ sĩ biểu diễn, đối tác và nhân viên vẫn nên được ưu tiên.

Quyết định này được đưa ra dựa trên sự nỗ lực trên toàn thế giới trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhằm kiềm chế và ngăn chặn dịch corona. Mặc dù rất tiếc vì sự trì hoãn này, nhưng ban tổ chức cuộc thi phải đặt trách nhiệm cộng đồng và sự an toàn sức khỏe của các thí sinh và mọi người lên hàng đầu. 

Miss Charm 2020 thông báo lùi thời gian tổ chức vì dịch Covid-19 1

Miss Charm 2020 thông báo lùi thời gian tổ chức vì dịch Covid-19 2

Một số thí sinh sáng giá tại Miss Charm hiện tại. 

Một số thí sinh sáng giá tại Miss Charm hiện tại. 

Thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được thông báo ngay khi có quyết định chính thức. Ban tổ chức gửi lời xin lỗi đến toàn bộ những fan sắc đẹp đang theo dõi cuộc thi. Sự ủng hộ của khán giả là động lực rất lớn để ban tổ chức vượt qua những khó khăn, thử thách trước mắt.  

Góp ý cho Tiin