Nóng

Tiin.vn trên Facebook

‘Miss International’ trống suất, netizen đoán người thay thế Thúy An: Tường San, Tiểu Vy hay cái tên không ngờ tới này?

Miss World đã xác nhận đại diện là Thùy Linh, Miss Universe đang trên đường tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất, còn Miss International thì sao?

Sáng ngày 28/8, các fan sắc đẹp bất ngờ đón nhận một tin không biết vui hay buồn: Á hậu Thuý An xác nhận sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2019. Trước đó, ai cũng khẳng định chắc nịch người đẹp Kiên Giang sẽ lên đường sang Nhật chinh chiến Miss International 2019, trong khi Miss Intercontinental 2019 lại là sân chơi dành cho Á hậu Tường San. 

Á hậu Thúy An.  

Á hậu Thúy An. 

Trên thực tế, khi nghe thông tin mới nhất này, có nhiều ý kiến cảm thấy bất công thay cho Thúy An, cũng có nhiều người cho rằng với khả năng của mình, Thúy An phù hợp với cuộc thi tầm trung như Miss Intercontinental hơn thay vì một trong những Big 4 như Miss International. Nhưng tạm gác vấn đề này sang một bên, dù tiếc nuối đến mấy, Thúy An cũng không thể vừa thi Miss Intercontinental, vừa thi Miss International được. Và đây chính là lúc để lựa chọn ra một đại diện mới, có nhan sắc lẫn tài năng vượt trội để đến với cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới này. 

Tính đến thời điểm hiện tại, đại diện của Việt Nam để lên đường chinh chiến Miss International 2019 sẽ chỉ còn vỏn vẹn chưa đến 2 tháng để trau dồi, luyện tập. Tiêu chí của Miss International 2019 là tìm ra một gương mặt xuất sắc, có cách ứng xử thật sự khéo léo và trí tuệ vượt bậc nên việc tìm ra được người đẹp phù hợp cũng không hề dễ dàng.

Trong đó, có 3 cái tên được cộng đồng mạng ‘réo gọi' nhiều nhất bao gồm: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Tường San và Hoa hậu Kỳ Duyên.  

Trong đó, có 3 cái tên được cộng đồng mạng ‘réo gọi' nhiều nhất bao gồm: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Tường San và Hoa hậu Kỳ Duyên. 

Trong số nhiều cái tên được đưa ra, cư dân mạng tin tưởng rằng Tiểu Vy đã gần như chắc suất đi thi Miss International 2019. Bằng chứng quan trọng nhất là hiện tại, cô nàng đang ở Nhật Bản cùng ekip của mình. Nhật Bản chính là nơi sẽ đăng cai Miss International 2019 năm nay. 

Nếu người được chọn để đeo dải ruy băng Miss International là Hoa hậu Tiểu Vy thì sẽ tránh đi được nhiều tranh cãi vốn có khi ‘thay thế' cho Thúy An. Nàng hậu 19 tuổi sở hữu nhan sắc đạt chuẩn quốc tế, chiều cao đáng gờm và số đo ba vòng bốc lửa. Thêm vào đó, kinh nghiệm một lần chinh chiến tại Miss World 2018 cùng một năm tại vị sẽ giúp Tiểu Vy có thêm lợi thế khi chiến đấu với các nước bạn.

‘Miss International’ trống suất, netizen đoán người thay thế Thúy An: Tường San, Tiểu Vy hay cái tên không ngờ tới này? 2 

Tiểu Vy vi vu ở Nhật.  

Tiểu Vy vi vu ở Nhật. 

Một gương mặt khác được nhắc đến nhiều không kém là Á hậu Tường San. Khi trở thành Á hậu 2 tại Miss World Vietnam 2019, Á hậu Tường San từng được ban tổ chức khẳng định sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2019, nhưng không biết vì lý do gì mà sau đó đã thay đổi thành Á hậu Thúy An. Không loại trừ khả năng trong quá trình luyện tập, ekip của Senvang Entertainment nhìn thấy được tiềm năng lẫn tố chất ở Tường San nên đã có động thái ‘đổi chỗ' hai cô gái. 

Á hậu Tường San rất được fans sắc đẹp yêu thích.  

Á hậu Tường San rất được fans sắc đẹp yêu thích. 

Xét trên nhan sắc, học lực, khả năng ngoại ngữ, chiều cao, Á hậu Tường San không hề thua kém so với Tiểu Vy. Điểm duy nhất Tường San không có chính là kinh nghiệm, nhưng điểm yếu vẫn có thể trở thành điểm mạnh, giúp Tường San tự tin bộc lộ cái tôi của bản thân mà không bị gò ép quá nhiều.

Ứng cử viên cuối cùng đến từ sự lựa chọn của cộng đồng mạng - Hoa hậu Kỳ Duyên. Tính đến nay, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chỉ mới 22 tuổi - vẫn còn đủ khả năng để đại diện Việt Nam lên đường đi thi quốc tế. Và khi nói về nhan sắc, cách ứng xử, trình catwalk hay khả năng ngoại ngữ, Kỳ Duyên cũng không hề thua kém điểm nào so với hai đàn em trẻ tuổi. 

Nếu thật sự được chọn (dù khả năng rất nhỏ), Kỳ Duyên sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho Top 10, Top 5 Miss International 2019.  

Nếu thật sự được chọn (dù khả năng rất nhỏ), Kỳ Duyên sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho Top 10, Top 5 Miss International 2019. 

Hiện tại, đơn vị nắm giữ bản quyền của Miss International vẫn chưa công bố cụ thể ai sẽ là đại diện cho Việt Nam lên đường đi thi. Nhưng dẫu là ai được chọn đi chăng nữa, điều các fan sắc đẹp hy vọng nhất vẫn là người đẹp đó sẽ hội tụ đủ những yêu cầu cần thiết và thật sự xứng đáng để ‘thay thế' cho Á hậu Thúy An.

Góp ý cho Tiin