Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh đọ nhan sắc khi làm đại sứ 'Miss World Vietnam' 2019

Thông qua cuộc thi Miss World Vietnam 2019, BTC sẽ tìm kiếm gương mặt xứng đáng bước vào cuộc thi lớn trên thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World là một trong những đấu trường nhan sắc lớn & danh giá bậc nhất trên thế giới. Việt Nam từng có các đại diện nổi bật tham dự Miss World như: Phạm Thị Mai Phương (Miss World Việt Nam 2002), Nguyễn Thị Huyền (Miss World Việt Nam 2004), Mai Phương Thúy (Miss World Việt Nam 2006), Hoàng My (Á hậu Hoàn Vũ 2012), Lan Khuê (Hoa khôi áo dài 2015), Diệu Ngọc (Hoa khôi Áo dài 2016), Đỗ Mỹ Linh (Miss World Việt Nam 2017), Trần Tiểu Vy (Miss World Việt Nam 2018).

Tiểu Vy là đại diện nhan sắc gần đây nhất của Việt Nam tham gia Miss World

Tiểu Vy là đại diện nhan sắc gần đây nhất của Việt Nam tham gia Miss World

Đỗ Mỹ Linh ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Với mong muốn chuyên nghiệp hóa và nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các vòng thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới nhằm nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế, cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam (Miss World Vietnam) sẽ trở thành đấu trường nhan sắc uy tín, tìm kiếm gương mặt bước vào cuộc thi lớn trên thế giới. 

Trong đó, giữ vai trò trưởng BTC là 'bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung, người đứng sau thành công của nhiều gương mặt nhan sắc tại Việt Nam và trên thế giới. Nhà báo Lê Xuân Sơn, Hoa hậu Hà Kiều Anh đồng thời cũng nằm trong dàn giám khảo 'cầm cân nảy mực', cùng chọn ra những cái tên xuất sắc nhất để đại diện cho vẻ đẹp Việt trên đấu trường quốc tế.

  Bên cạnh đó, Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng. 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Với quy mô của một cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc gia, Miss World Việt Nam sẽ tổ chức các vòng thi tại nhưng thành phố lớn trên khắp cả nước. Cuộc thi được xây dựng, đầu tư bài bản với quy mô rộng lớn và format chương trình ngày càng tiến gần hơn với các tiêu chí của Hoa hậu Thế giới, hứa hẹn sự thăng hạng của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc uy tín này.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Việt Nam góp phần củng cố và bổ sung những nhận thức về đời sống xã hội, lịch sử, nhân sinh quan, pháp luật và các vấn đề liên quan khác cho phái đẹp, là nơi giao lưu, học hỏi của các thiếu nữ trao đổi về kiến thức văn hoá xã hội. Qua cuộc thi này, các thí sinh đại diện cho Việt Nam sẽ có cơ hội đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế, được quảng bá, giới thiệu những nét đẹp văn hóa, hình ảnh quê hương đất nước đến với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó, với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi danh giá nhất thế giới, Miss World Việt Nam 2019 còn có những phần thi phụ hấp dẫn, với tiêu chuẩn cao như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp Thời Trang và đặc biệt là Người đẹp nhân ái…

Hoa hậu Hà Kiều Anh là một trong 3 ban giám khảo đã được công bố hiện tại 

Hoa hậu Hà Kiều Anh là một trong 3 ban giám khảo đã được công bố hiện tại

Cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam bao gồm phần thi hình thể nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của thiếu nữ, phần thi trí tuệ, tài năng mang tính đặc thù để bổ trợ cho vẻ đẹp toàn diện (giữa nội dung và hình thức). Các phần thi chính và phụ xoay quanh có 4 nội dung thi: áo dài dân tộc, áo tắm, trang phục tự chọn, bài thuyết trình về quê hương đất nước và thi ứng xử (đối với Top 5 thí sinh đạt điểm cao nhất sau các vòng thi trên).

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục được lựa chọn sau những thành công nhất định trước đây để trở thành Tổng đạo diễn cho cuộc thi Miss World Việt Nam lần thứ nhất.

Hoa hậu Tiểu Vy, Mỹ Linh đọ nhan sắc khi làm đại sứ 'Miss World Vietnam' 2019 3

Các thí sinh chiến thắng ở các phần thi phụ sẽ được đặc cách vào Top 10 đêm Chung kết Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2019. Gương mặt đăng quang danh hiệu Hoa hậu sẽ nhận phần thưởng bao gồm một Vương miện Hoa hậu thế giới - Việt Nam và 300.000.000 đồng, Á hậu 1 được thưởng  200.000.000 đồng và Á hậu 2 được thưởng 150.000.000 đồng. Các danh hiệu Người đẹp Tài Năng, Người đẹp Truyền Thông, Người đẹp Biển, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Thời Trang mối giải giá trị 50.000.000 đồng

Thời gian chính thức diễn ra chung kết sẽ được thông báo trong thời gian sắp tới. Đêm chung kết sẽ chọn ra gương mặt đại diện cho sắc đẹp Việt tham gia Miss World và các đấu trường nhan sắc quốc tế khác.

Á hậu Diễm Trang xinh đẹp trong 1 thiết kế của Brian Võ

Á hậu 2 Thuý An

Góp ý cho Tiin