Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Missosology lên tiếng xin lỗi Hương Giang nhưng vẫn bị cộng đồng mạng 'bóc mẽ' loạt lỗi đáng trách

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Fanpage Missology vẫn không nhận được sự đồng tình từ các fan sắc đẹp.

Tối ngày 8/8, trang Fanpage chính thức của chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missology đã chia sẻ bức ảnh 7 Hoa hậu đăng quang tại các đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2018. Đây sẽ là một bức ảnh đẹp và đầy ý nghĩa nếu như Hương Giang - đại diện từ Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bị ghép ở một góc khuất, đằng sau những Hoa hậu khác. 

Missosology lên tiếng xin lỗi Hương Giang nhưng vẫn bị cộng đồng mạng 'bóc mẽ' loạt lỗi đáng trách 0

Trong khi những người đẹp còn lại được cắt ghép chỉn chu, hình ảnh của Hương Giang lại chỉ lấp ló, một góc mặt còn bị 'cắt phăng' không thương tiếc. Ngay sau đó vài tiếng, Fanpage của Missology lập tức 'chìm' trong những bình luận bày tỏ sự tức giận, phẫn nộ của fan Hương Giang nói riêng và người hâm mộ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nói riêng vì hành vi coi thường cựu Hoa hậu một cách 'trắng trợn' này. 

Khi hay tin bản thân vô tình vướng vào một 'drama' không đáng có, Hương Giang cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm riêng của bản thân. Theo đó, nàng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khẳng định bản thân cô là người độc đáo nhất, là duy nhất và không cần phải đứng bên cạnh Hoa hậu Big 6 hay bất cứ ai. 'Nếu đó là một trò đùa, xin lỗi, tôi không thấy vui', Hương Giang bức xúc. 

Thái độ cứng rắn của Hương Giang trước tranh cãi 'từ trên trời rơi xuống'.  

Thái độ cứng rắn của Hương Giang trước tranh cãi 'từ trên trời rơi xuống'. 

Động thái của Hương Giang đã thu hút càng nhiều sự quan tâm và tranh cãi đối với bức ảnh ghép thiếu tôn trọng của Fanpage Missology, đồng thời, huấn luyện viên của The Voice Kids 2019 cũng nhận được nhiều lời khen về thái độ cứng rắn của mình. 

Sau khi cộng đồng fan sắc đẹp Việt và thế giới lên án mạnh mẽ, mới đây, Fanpage Missology đã xóa bức ảnh gây tranh cãi và lên tiếng xin lỗi Hương Giang. Trong bài đăng gần đây nhất, Missology cho hay: 'Gửi đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc Tế Hương Giang và những người ủng hộ cô ấy, chúng tôi muốn đưa một phản hồi chính thức về bài đăng ngày hôm qua (8/8). Một người theo dõi chuyên trang đã gửi cho chúng tôi bức ảnh ghép bao gồm những Hoa hậu đăng quang trong năm 2018. Chúng tôi đã chia sẻ lại bức ảnh nhận được mà không chú ý rằng Hoa hậu Hương Giang cũng xuất hiện bên trong bức ảnh.

Chúng tôi đã xóa bức ảnh đó. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự sơ sót này. Chúng tôi luôn dành sự tôn trọng cao nhất cho Hương Giang và toàn thể cộng đồng LGBT'. 

Bài đăng phản hồi về tranh cãi 'coi thường' Hương Giang của Missology.  

Bài đăng phản hồi về tranh cãi 'coi thường' Hương Giang của Missology. 

Những tưởng bài đăng này sẽ xoa dịu được sự phẫn nộ của dư luận nhưng không, các fan đã đồng loạt 'bắt bẻ' một loạt những sai lầm mà Missology phạm phải trong bài post trên. Điều đầu tiên là dễ thấy nhất: bài đăng không đính kèm với hình ảnh, sẽ rất dễ dàng trôi đi giữa một loạt bài đăng khác của trang. Mặt khác, thông thường khi xin lỗi một nhân vật của công chúng, việc đưa hình ảnh của chính người đó lên mới thể hiện sự tôn trọng tối thiểu nhất. 

Đó là còn chưa kể đến việc Missology gọi Hương Giang là 'Hoa hậu', 'Miss', 'Queen' ở phần đầu bài viết nhưng ở câu cuối cùng, không biết vô tình hay cố ý mà chuyên trang này không chỉ quên đính kèm từ 'Miss', 'Queen' mà còn quên đánh dấu ở tên của người đẹp. 

Đây chỉ là lỗi typing hay Missology chỉ 'xin lỗi cho xong'?  

Đây chỉ là lỗi typing hay Missology chỉ 'xin lỗi cho xong'? 

Thay vì thừa nhận sơ sót khi đặt hình ảnh của Hương Giang lấp ló, méo mó trong bức ảnh, Missology lại chỉ đơn giản gọi đó là một lỗi 'không biết Hương Giang có mặt trong bức ảnh'. Vậy phải chăng, đối với Missology, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế không được công nhận như một Hoa hậu? Không xứng đáng để có mặt trong bức ảnh? 

Missosology lên tiếng xin lỗi Hương Giang nhưng vẫn bị cộng đồng mạng 'bóc mẽ' loạt lỗi đáng trách 4 

Một fan bình luận dưới bài đăng xin lỗi của Missology: 'Các bạn nói rằng các bạn không để ý đến Hương Giang cũng xuất hiện trong bức ảnh, vậy ý của các bạn là cô ấy không phải Hoa hậu đăng quang trong năm 2018? Trong suy nghĩ của tôi, đó chính là sự phân biệt đấy. Lời xin lỗi thậm chí còn cho thấy sự thiếu tôn trọng của các bạn đối với cô ấy hơn. Các bạn là một chuyên trang uy tín, sao có thể nói những lời mà không suy nghĩ như vậy? Lời xin lỗi tồi tệ nhất mà tôi từng thấy. Và thêm nữa, xóa bình luận không giúp các bạn giữ lại được hình ảnh của mình đâu. Điều các bạn cần là một lời xin lỗi chân thành và đúng đắn cơ'. 

Phản ứng của các fan hiện tại.  

Phản ứng của các fan hiện tại. 
Giúp Tiin sửa lỗi