Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mister Grand Philippines 2019: Ánh mắt 'hư hỏng' của chàng MC điển trai khiến các fan 'đỏ mặt'

Nếu suy nghĩ một cách 'trong sáng' thì có thể đây chỉ là một chút xíu hiểu lầm thôi!

Chung kết Mister Grand Philippines 2019 đã diễn ra vào hồi giữa tháng 10 vừa qua, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại mạnh mẽ đối với các fan sắc đẹp của nước bạn. Gần đây, các hình ảnh khi các sân khấu thuộc khuôn khổ cuộc thi được chuyên trang Missosology tiết lộ lại khiến người hâm mộ được phen ‘rần rần' vì ánh mắt ‘hư hỏng' của chàng MC điển trai. 

Được biết, nam MC đang gây sốt trên mạng xã hội Philippines này là Bruno Gabriel, cũng là người đồng hành cùng Mister Grand Philippines 2019. Bruno Gabriel từng là một vận động viên tennis nổi tiếng vì vẻ điển trai trước khi bước vào showbiz.

Mister Grand Philippines 2019: Ánh mắt 'hư hỏng' của chàng MC điển trai khiến các fan 'đỏ mặt' 0

Mister Grand Philippines 2019: Ánh mắt 'hư hỏng' của chàng MC điển trai khiến các fan 'đỏ mặt' 1

Mister Grand Philippines 2019: Ánh mắt 'hư hỏng' của chàng MC điển trai khiến các fan 'đỏ mặt' 2

Cũng nhờ nhan sắc chẳng thua kém các nam tài tử khác mà Bruno Gabriel sau đó đã nhận được lời mời từ các công ty giải trí, chính thức lấn sân sang những lĩnh vực như người mẫu, diễn viên nhạc kịch và diễn viên truyền hình.

Trên sân khấu đêm chung kết Mister Grand Philippines 2019, ống kính truyền thông đã nhanh tay ‘bắt' được những khoảnh khắc Bruno đang ‘ngó nghiêng' sang điểm nhạy cảm của các ứng viên nam. Không biết có phải Bruno đang nhìn số báo danh của thí sinh hay không, nhưng những hình ảnh này quả thật khiến các fan không khỏi ‘đỏ mặt'.

Mister Grand Philippines 2019: Ánh mắt 'hư hỏng' của chàng MC điển trai khiến các fan 'đỏ mặt' 3 

Mister Grand Philippines 2019: Ánh mắt 'hư hỏng' của chàng MC điển trai khiến các fan 'đỏ mặt' 4 

Biểu cảm của Bruno khiến khán giả vừa buồn cười, vừa phấn khích.  

Biểu cảm của Bruno khiến khán giả vừa buồn cười, vừa phấn khích. 

Trong một diễn biến khác, danh hiệu Nam vương Hòa bình Philippines của năm 2019 đã được chuyển giao cho mỹ nam Paolo Gallardo. Anh sẽ đại diện cho đảo quốc lên đường đến Myanmar vào tháng 11 tới đây để chinh chiến Mister Grand International. Được biết, Paolo Gallardo năm nay vừa tròn 19 tuổi. 

Tuy nhiên, so với các đối thủ khác thì Paolo Gallardo lại có điểm yếu là gương mặt thư sinh và thân hình chưa đủ tiêu chuẩn so với Mister Grand International mọi năm. Để có thể lọt Top cao, chắc chắn Paolo Gallardo sẽ phải cố gắng nhiều để cải thiện hình thể cũng như khả năng ứng xử, catwalk. 

Mister Grand Philippines 2019: Ánh mắt 'hư hỏng' của chàng MC điển trai khiến các fan 'đỏ mặt' 6 

Paolo Gallardo 

Paolo Gallardo
Giúp Tiin sửa lỗi