Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Model Kid Vietnam' tập 6: Hương Ly, Tuyết Lan tố giám khảo thiên vị Mâu Thủy ra mặt

Sau sự rút lui của HLV nam duy nhất, cuộc chiến giữa 3 vị HLV nữ dường như ngày càng 'tăng nhiệt'. Xuất sắc vượt qua thử thách khó nhằn, HLV Mâu Thuỷ đã giành chiến thắng thứ 2 tại chương trình

Trong tập 6 của Model Kid Vietnam, top 14 thí sinh nhí xuất sắc nhất đã có những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh Host Thuý Hạnh, người ra đề bài cho thử thách lần này là Hoa hậu Biển - Á quân Gương mặt truyền hình 2018 Ninh Hoàng Ngân.

Theo đó, cả 3 đội sẽ được nhiếp ảnh gia Edi Lương thực hiện bộ ảnh nhóm và cá nhân trên những phông nền đã được trang trí kỳ công và thể hiện được cảm giác 'wow' khi thưởng thức món ăn. Sản phẩm của mỗi đội sẽ bao gồm 6 tấm ảnh phải được hoàn thành trong 15 phút, trong đó có cả ảnh nhóm và ảnh riêng của từng thành viên nhưng tất cả phải xâu chuỗi thành một câu chuyện.

'Model Kid Vietnam' tập 6: Hương Ly, Tuyết Lan tố giám khảo thiên vị Mâu Thủy ra mặt 0

Tuy nhiên, tương tự như thử thách trong tập 5, trong 5 phút đầu tiên, HLV sẽ không được tham gia hỗ trợ các thí sinh; nếu phạm quy, đội sẽ bị trừ 3 phút thi đấu. Vì thế, các vị HLV đều chọn cho mình một 'đội trưởng nhí' tiềm năng để dẫn dắt cả đội: bé Rồng (đội HLV Hương Ly), bé Bảo Kim (đội HLV Mâu Thuỷ) và bé Phương Thảo (đội HLV Tuyết Lan).

Với chiến thắng đầu tiên trong tập 5, HLV Tuyết Lan giành lợi thế sắp xếp thứ tự thực hiện thử thách. 'Chị đại' Tuyết Lan đã có 'nước cờ' vô cùng thông minh khi để đội mình thực hiện thử thách cuối cùng, lần lượt sau HLV Hương Ly và HLV Mâu Thuỷ để có thêm nhiều thời gian tích lũy kinh nghiệm.

'Model Kid Vietnam' tập 6: Hương Ly, Tuyết Lan tố giám khảo thiên vị Mâu Thủy ra mặt 1

Có thể nói, thử thách lần này vô cùng khó khăn với các vị HLV vì thật sự không dễ để truyền đạt lại ý tưởng cho các thí sinh nhí còn nhỏ tuổi. Bên cạnh đó, để các bé hoàn toàn tập trung thực hiện thử thách, nhớ từng động tác trước sức hút của các món ăn khoái khẩu là điều không hề dễ dàng.

Sau phần thử thách đầy khó nhằn, tập 6 Model Kid Vietnam còn khiến khán giả vô cùng hồi hộp khi cả 3 đội bắt đầu bước vào phòng đánh giá và loại đầy căng thẳng. Tranh cãi nảy lửa tiếp tục nổ ra khi HLV Hương Ly nhận xét bức ảnh của đội HLV Mâu Thuỷ không mang lại cho khán giả cảm giác 'thèm ăn'. Ngay lập tức, HLV Mâu Thuỷ đã lên tiếng phản bác để bảo vệ thành quả của đội mình: 'Chị không cần người lạc đề như em nhận xét'.

Liên tục bị 'đả kích' không rõ lý do, điều này đã khiến HLV Hương Ly bức xúc: 'Ly nghĩ rằng ngoài việc mâu thuẫn, chị Thuỷ còn rất vô lý nữa!'

Liên tục bị 'đả kích' không rõ lý do, điều này đã khiến HLV Hương Ly bức xúc: 'Ly nghĩ rằng ngoài việc mâu thuẫn, chị Thuỷ còn rất vô lý nữa!'

Đội HLV Mâu Thuỷ đã xuất sắc thuyết phục được giám khảo khách mời trao chiến thắng cho mình. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại đội của HLV Mâu Thuỷ là đội duy nhất giành được 'cú đúp' tại Model Kid Vietnam. Tuy nhiên, trái ngược với cảm xúc hân hoan trước chiến thắng của đội bạn, HLV Hương Ly lại bức xúc cho rằng có sự bất công trong phần chấm điểm. 

'Model Kid Vietnam' tập 6: Hương Ly, Tuyết Lan tố giám khảo thiên vị Mâu Thủy ra mặt 3

'Model Kid Vietnam' tập 6: Hương Ly, Tuyết Lan tố giám khảo thiên vị Mâu Thủy ra mặt 4

Cụ thể, trong đoạn video, HLV Hương Ly lên tiếng gay gắt: 'Ngày hôm trước Ly thấy rằng có một sự mờ ám nhè nhẹ khi rõ ràng chị Ninh Hoàng Ngân với HLV Mâu Thuỷ rất thân, ngay trong buổi đánh giá và loại này, mọi người có thể thấy rằng Ninh Hoàng Ngân chọn cho mình bộ đồ đúng với màu đội của HLV Mâu Thuỷ - màu vàng rất rực rỡ. Mang chuyện tình cảm cá nhân vào công việc hơi nhiều rồi đấy!'. 

Nhận được nhiều 'lời khen có cánh' cho ý tưởng sáng tạo tập trung chủ yếu vào chiếc hộp có logo thật lớn của thương hiệu, HLV Tuyết Lan tưởng chừng như nắm chắc phần thắng trong tay cũng đành ngậm ngùi chia sẻ: 'Đây là một cuộc thi và chúng ta phải chấm dựa trên sự công tâm, Ninh Hoàng Ngân đã dành cho Lan rất nhiều lời có cánh tuy nhiên kết quả thì ngược lại so với những gì mà Ninh Hoàng Ngân nói thì đây là một điều hết sức bất ngờ'.

'Model Kid Vietnam' tập 6: Hương Ly, Tuyết Lan tố giám khảo thiên vị Mâu Thủy ra mặt 5

Để 'minh oan' khi bị cho là có sự thiên vị dành cho đội HLV Mâu Thuỷ, Hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân đã giải thích cụ thể lý do vì sao trao chiến thắng thử thách lần này cho đội vàng: 'Xét về góc độ làm việc nhóm thì đội của HLV Mâu Thuỷ đã có những giờ phút làm việc thật sự rất tập trung và năng lượng, sản phẩm đưa ra cũng liền mạch.

Ngân cảm thấy Thuỷ rất chi tiết trong việc chọn hình hay chọn góc chụp, có những tấm hình cảm giác chỉ cần để logo vào là có thể sử dụng thành poster. Ngân đánh giá cao về năng lực của Thuỷ ngày hôm nay'. 

'Model Kid Vietnam' tập 6: Hương Ly, Tuyết Lan tố giám khảo thiên vị Mâu Thủy ra mặt 6

Nhận xét về phần thể hiện của 2 đội HLV còn lại, Giám khảo khách mời cũng vô cùng thẳng thắn: 'Hai đội còn lại đều có thế mạnh riêng nhưng cũng có thể vì đội HLV Hương Ly là đội thực hiện đầu tiên, còn đội HLV Tuyết Lan là đội cuối cùng nhưng độ tuổi và diễn xuất của các bé thì đôi khi không kiểm soát hết được. Hy vọng với kết quả cuối cùng đưa ra thì mọi người sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn và các bé có thể làm tốt hơn trong những thử thách tiếp theo'. 

Sau khi cân nhắc, HLV Mâu Thuỷ đã lựa chọn bé Phong Vinh (đội HLV Hương Ly) và bé Ánh Ngọc (đội HLV Tuyết Lan) chính là 2 thí sinh nhí phải dừng chân trong tập 6. Bị loại đi một trong những thí sinh mạnh nhất đội, HLV Hương Ly đã vô cùng bất lực và bật khóc nức nở trong phòng chờ vì không thể giành chiến thắng để bảo toàn lực lượng cho đội mình.

Hương Ly khóc nức nở khi thua trắng ba tuần liên tiếp. 

Hương Ly khóc nức nở khi thua trắng ba tuần liên tiếp. 

Vẫn 'dậm chân tại chỗ' không giành được chiến thắng nào từ đầu chương trình cộng với việc liên tục bị loại đi 'chiến binh' mạnh, liệu HLV Hương Ly sẽ làm gì để 'phục thù' các vị HLV còn lại? HLV Tuyết Lan và HLV Mâu Thuỷ liệu sẽ lên 'chiến lược' thế nào để bảo toàn lực lượng trong chặng thử thách tiếp theo?

Đón xem tập 7 Model Kid Vietnam phát sóng lúc 20h ngày 12/04/2020. 

Giúp Tiin sửa lỗi