Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới ngày nào còn 'được truyền may mắn', giờ Hương Ly đã phản pháo: Chị là Mâu Thủy chứ có phải Mâu Thuẫn đâu?

'Chị chị em em' rồi cũng có ngày 'toang nặng' khi trở thành đối thủ trong một trận chiến khốc liệt như 'Model Kid Vietnam'.

Trong tập 4 Model Kid Vietnam lên sóng vừa qua, team Mâu Thủy đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục với khả năng 'bắn ảnh' thần sầu cùng chiến thuật phù hợp, thông minh và vừa vặn với các em. Như vậy, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được quyền lựa chọn 3 thí sinh của 3 đội HLV đối thủ còn lại để loại bỏ khỏi cuộc đua. 

Căng thẳng trong phần chọn loại chính là cuộc tranh cãi giữa Mâu Thủy và Hương Ly. Theo Á hậu Hoàn vũ, Hương Ly đã cho hai bé quá ít đất diễn và cũng vì như vậy nên chính cô tự đẩy hai bé (Thục Linh và Gia Hân) vào vòng loại trừ. Là 'đương sự', hiển nhiên Hương Ly phản pháo gay gắt và khẳng định mỗi bé trong team đều có vai trò rõ ràng. Hương Ly còn nói thêm: 'Chị đang cố ép em vào vai trò kẻ ác để các bé nghĩ rằng em không tốt. Chắc chắn sẽ phải có bé ra về, thay vì cố gắng đùn đẩy khó khăn'.

Mới ngày nào còn 'được truyền may mắn', giờ Hương Ly đã phản pháo: Chị là Mâu Thủy chứ có phải Mâu Thuẫn đâu? 0

Mới ngày nào còn 'được truyền may mắn', giờ Hương Ly đã phản pháo: Chị là Mâu Thủy chứ có phải Mâu Thuẫn đâu? 1

Sự tranh cãi tiếp tục được đẩy lên cao trào khi Mâu Thủy chỉ cho team Tuyết Lan quyền lựa chọn ai đi, ai ở, còn team Hương Ly và Quang Đại thì không. Theo nàng siêu mẫu giải thích, Hương Ly và Quang Đại muốn làm 'thiên thần', nên cô sẽ 'tước đi' quyền lựa chọn của cả hai. Trước lý lẽ mà Mâu Thủy đưa ra, Hương Ly bức xúc: 'Cảm thấy thật là mâu thuẫn. Chị là Mâu Thủy, đâu phải Mâu Thuẫn'. 

Mới ngày nào còn 'được truyền may mắn', giờ Hương Ly đã phản pháo: Chị là Mâu Thủy chứ có phải Mâu Thuẫn đâu? 2

Khi Mâu Thủy đanh mặt lại và bày tỏ sự khó chịu khi Hương Ly lấy tên họ của mình ra để chế giễu, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 'nhún vai': 'Chị Thủy nói là chị không thích ai gọi tên họ của mình, vậy tại sao từ lúc bắt đầu chị luôn tự gọi mình là team cô Mâu?'. Cô nàng tiếp tục đi đến kết luận: 'Ngay từ lúc bắt đầu, chị đã quá là mâu thuẫn!'.

Trước thái độ của Hương Ly, Mâu Thủy nhận xét cô quá 'hỗn' và khẳng định: 'Em đang làm mất đi sự tôn trọng của chị đối với em'. 

'Drama' cực gắt giữa Mâu Thủy, Hương Ly

Còn nhớ mới ngày nào trong hậu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Mâu Thuỷ còn thắm thiết ôm Hương Ly và hứa 'truyền may mắn' cho cô mà giờ đây, cả hai đã cãi nhau chẳng nể nang ai ngay trước mặt đồng nghiệp và các bé thí sinh. Quá là căng!

Giúp Tiin sửa lỗi