Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới tập 3 mà một thí sinh Miss Universe Vietnam 2019 đã được phong danh hiệu: Miss chợ búa, hoa hậu giựt đồ

Mỹ Khôi là cái tên đầu tiên thu hút sự chú ý của khán giả sau những gương mặt quen thuộc như Tường Linh, Thúy Vân. Nhưng không biết với sự chú ý này, liệu cô nàng sẽ thấy đau lòng hay thỏa mãn nhiều hơn?

Năm 2017, chính cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã ‘khai quật' được viên ngọc sáng mang tên H'Hen Niê, làm rạng danh cả một nền nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế nên hiển nhiên, sự trở lại của mùa giải năm 2019 cũng được quan tâm hơn bao giờ hết. 

Có thể nói, sánh vai được cùng đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì chỉ có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mà thôi.  

Có thể nói, sánh vai được cùng đấu trường nhan sắc Hoa hậu Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì chỉ có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mà thôi. 

Tương tự như hai năm trước, chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được khởi động trước thềm đấu trường nhan sắc lớn này để khán giả có thể hiểu rõ hơn hành trình trưởng thành, lột xác của những thí sinh từ ngày đầu cho đến khi bước lên sân khấu đêm chung kết. 

Mới tập 3 mà một thí sinh Miss Universe Vietnam 2019 đã được phong danh hiệu: Miss chợ búa, hoa hậu giựt đồ 1

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ đã lên sóng được 3 tập nhưng gương mặt tiềm năng cho chiếc vương miện cao quý vẫn còn quá khó để lựa chọn. Thay vì những cô nàng hội tụ đủ cả sắc lẫn tài, khán giả lại đang dành nhiều sự chú ý hơn cả cho Mỹ Khôi - một cô gái từng bị đánh giá khá nhạt nhòa khi vừa xuất hiện tại đấu trường nhan sắc lớn này. 

Mỹ Khôi bắt đầu được nhắc tên nhiều hơn thông qua drama ‘giành giày' với Tường Linh trong một thử thách phối đồ. Khi bị Tường Linh chất vấn vì sao lại ‘giựt' đi đôi giày đang để trên bàn của mình, Mỹ Khôi đáp: ‘Chị có ghi là khu vực đồ của chị không? Vấn đề là để ở đó là khu vực đồ phụ kiện và tất cả mọi người cùng nhau lấy phụ kiện, chị phải giữ trên tay của chị chứ?'. 

Mới tập 3 mà một thí sinh Miss Universe Vietnam 2019 đã được phong danh hiệu: Miss chợ búa, hoa hậu giựt đồ 2

Nhưng chỉ vài phút sau đó, Mỹ Khôi lại dõng dạc tố thí sinh của đội khác đã lấy mất đôi bông tai của mình mà không xin phép, khiến ban giám khảo thì đau đầu không biết bình xử như thế nào, còn khán giả lại nhíu mày vì thái độ ‘lật mặt như bánh tráng' của cô nàng hotgirl tóc ngắn. 

Drama ồn ào giữa Tường Linh và Mỹ Khôi

Dù mọi chuyện đều được giải quyết sau đó, Mỹ Khôi cũng đăng ảnh chụp cùng Tường Linh để hoá giải mọi tin đồn ‘bằng mặt không bằng lòng', hình ảnh của cô nàng trong mắt người xem đã không còn đẹp đẽ như ban đầu. 

Bằng chứng cụ thể nhất là khi ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng loạt ảnh mặt mộc của các thí sinh lên trang Fanpage, lượt tương tác với ảnh của Mỹ Khôi thậm chí còn vượt mặt cả cái tên nổi tiếng nhất hiện tại - Thúy Vân. Thế nhưng, lướt qua phần bình luận, có thể thấy khán giả dành nhiều chỉ trích cho Mỹ Khôi hơn là ủng hộ cô nàng. 

Mới tập 3 mà một thí sinh Miss Universe Vietnam 2019 đã được phong danh hiệu: Miss chợ búa, hoa hậu giựt đồ 3 

Mới tập 3 mà một thí sinh Miss Universe Vietnam 2019 đã được phong danh hiệu: Miss chợ búa, hoa hậu giựt đồ 4 

Mới tập 3 mà một thí sinh Miss Universe Vietnam 2019 đã được phong danh hiệu: Miss chợ búa, hoa hậu giựt đồ 5 

Thậm chí, có người còn gọi Mỹ Khôi là ‘hoa hậu giựt đồ', 'hoa hậu chợ búa'.  

Thậm chí, có người còn gọi Mỹ Khôi là ‘hoa hậu giựt đồ', 'hoa hậu chợ búa'. 

Vẫn còn một chặng đường nữa, Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ mới đi đến kết thúc. Nếu cứ tiếp tục được chú ý theo hướng tiêu cực như thế này, đường lên đỉnh vinh quang của Mỹ Khôi ắt sẽ càng lắm chông gai, phong ba bão táp hơn. 

Giúp Tiin sửa lỗi