Một năm đương nhiệm Hoa hậu xuất sắc, Phương Khánh được Miss Earth tặng vương miện về làm kỷ niệm?

Với những đóng góp, cống hiến cho Miss Earth, phải chăng Phương Khánh đã 'rinh' được một chiếc vương miện về dù mãn nhiệm kỳ?

31/10/2019 06:18

Khi lên đường chinh chiến tại Miss Earth 2019, Nguyễn Phương Khánh không quá sôi nổi, ồn ào về mặt truyền thông. Các thông tin, hình ảnh cập nhật về hành trình của người đẹp Bến Tre tại đấu trường nhan sắc thuộc Big 5 này cũng vô cùng ít ỏi, chí ít là so với đại diện của Việt Nam tại Miss Earth 2019 - Hoàng Thị Hạnh. 

Một năm đương nhiệm Hoa hậu xuất sắc, Phương Khánh được Miss Earth tặng vương miện về làm kỷ niệm? 0

Nhưng bằng sự nỗ lực, chăm chỉ trong từng phần thi phụ, hình thể đẹp xuất sắc chuẩn tiêu chí mà Miss Earth 2019 yêu cầu cũng như khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cực ‘đỉnh', Nguyễn Phương Khánh đã từng bước tiến vào Top 20, Top 10, Top 4 và sau đó là đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi, mang về chiếc vương miện Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam tại một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới. 

Khoảnh khắc Phương Khánh được trao lại chiếc vương miện trị giá 950 nghìn đôla từ cựu Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco thật sự rất đẹp, nhưng đó chỉ mới là khởi đầu cho hành trình chinh phục cộng đồng fan sắc đẹp trên thế giới của Phương Khánh. Một năm trôi qua, Phương Khánh đã hoàn thành nhiều dự án cao cả, nhân văn nhằm bảo vệ môi trường. 

Một năm đương nhiệm Hoa hậu xuất sắc, Phương Khánh được Miss Earth tặng vương miện về làm kỷ niệm? 1 

Một năm đương nhiệm Hoa hậu xuất sắc, Phương Khánh được Miss Earth tặng vương miện về làm kỷ niệm? 2 

Hình ảnh Phương Khánh tham gia các chiến dịch bảo vệ môi trường, con người nhân văn trong kỳ đương nhiệm.  

Hình ảnh Phương Khánh tham gia các chiến dịch bảo vệ môi trường, con người nhân văn trong kỳ đương nhiệm. 

Không chỉ đi đầu trong những chiến dịch vận động hạn chế gây ô nhiễm lan tỏa trên toàn cầu, Phương Khánh còn tham dự những hoạt động hỗ trợ người khó khăn như trao học bổng cho học sinh, sinh viên, thi công trạm nước sạch…

Từ một Hoa hậu bị lên án mua giải, Phương Khánh đã hoàn thành nhiệm vụ trọn vẹn vào phút cuối và giờ đây chẳng còn một lời điều tiếng, nghi ngờ nào dành cho người đẹp đến từ Bến Tre cả. 

Một năm đương nhiệm Hoa hậu xuất sắc, Phương Khánh được Miss Earth tặng vương miện về làm kỷ niệm? 4

Và có vẻ như không chỉ người hâm mộ mà ban tổ chức Miss Earth cũng vô cùng trân trọng những cống hiến, đóng góp của Phương Khánh khi còn đương nhiệm Hoa hậu Trái đất. Sau khi trở về từ Philippines và trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu 2019, Phương Khánh đã chia sẻ lại trên story Instagram hình ảnh của một chiếc vương miện. 

Điều đáng nói là chiếc vương miện này giống hệt như vương miện của Miss Earth.  

Điều đáng nói là chiếc vương miện này giống hệt như vương miện của Miss Earth. 

Theo netizen suy đoán, có hai khả năng nằm sau bức ảnh này. Một là Phương Khánh đã tranh thủ chụp ảnh chiếc vương miện trong những giờ phút cuối đương nhiệm Hoa hậu Trái đất. Việc cô nàng đăng tải hình ảnh sau khi trở về Việt Nam có thể là hành động tưởng nhớ cho một năm bận rộn, cống hiến hết mình cho danh hiệu này. 

Hoặc, Phương Khánh đã được ban tổ chức Miss Earth trân trọng gửi tặng chiếc vương miện phiên bản - một chiếc vương miện được mô phỏng từ vương miện thật. Vương miện phiên bản vẫn có giá trị sử dụng, chỉ là giá trị về mặt kinh tế hay quyền lợi thì không nhiều như vương miện thật. 

Một năm đương nhiệm Hoa hậu xuất sắc, Phương Khánh được Miss Earth tặng vương miện về làm kỷ niệm? 6 

Một năm đương nhiệm Hoa hậu xuất sắc, Phương Khánh được Miss Earth tặng vương miện về làm kỷ niệm? 7 

Nếu khả năng thứ 2 là sự thật thì có thể nói, Phương Khánh đã có một năm đương nhiệm không thể thành công hơn về mặt công chúng lẫn đánh giá từ những nhà chuyên môn.  

Nếu khả năng thứ 2 là sự thật thì có thể nói, Phương Khánh đã có một năm đương nhiệm không thể thành công hơn về mặt công chúng lẫn đánh giá từ những nhà chuyên môn. 
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều