Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia sẻ về lí do dừng thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Mỹ Duyên phủ nhận thông tin phẫu thuật thẩm mỹ

Sau Ngọc Nữ, Mỹ Duyên khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối vì việc bất ngờ xin rút khỏi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trên fanpage chính thức Hoa hậu Việt Nam 2018, BTC của cuộc thi bất ngờ chia sẻ thông tin thêm một thí sinh xin rút lui khỏi đêm chung kết khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Theo đó, người đẹp rút khỏi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 chính là một trong những thí sinh đầy tiềm năng của khu vực miền Nam - Lê Thị Mỹ Duyên (SBD 382).

Chia sẻ lý do Mỹ Duyên bất ngờ dừng cuộc thi trong giai đoạn gay cấn nhất khi mà đêm chung kết đã cận kề, trên fanpage Hoa hậu Việt Nam 2018 đã viết như sau:  

'Hành trình đầu tiên của Vòng CKTQ vừa kết thúc với những kỉ niệm đẹp. Vì thế cũng thật nhiều nuối tiếc khi thí sinh Lê Thị Mỹ Duyên - 382 đã phải dừng lại trong hành trình HHVN 2018 vì lý do sức khoẻ không thể tiếp tục đồng hành cùng những lịch trình dày đặc sắp tới của vòng CKTQ HHVN 2018. Lê Thị Mỹ Duyên là một trong những thí sinh được chú ý tại cuộc thi với chiều cao lý tưởng và những phần trình diễn sáng sân khấu'.

Lê Thị Mỹ Duyên (SBD 382) bất ngờ xin rút khỏi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến nhiều người tiếc nuối.

Lê Thị Mỹ Duyên (SBD 382) bất ngờ xin rút khỏi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến nhiều người tiếc nuối.

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ rộng rãi, bên cạnh một số fan cảm thấy tiếc nuối và mong sẽ có dịp tái ngộ chân dài 20 tuổi ở một sân chơi sắc đẹp khác thì cũng có nhiều ý kiến đồn đoán rằng vì đã phẫu thuật thẩm mỹ nên Mỹ Duyên mới phải ngậm ngùi xin dừng cuộc thi.

Trước những thông tin trái chiều trên, Tiin.vn đã liên hệ với Mỹ Duyên để tìm hiểu về sự việc, cô nàng khẳng định lý do phải dừng lại là vì sức khỏe bản thân không đảm bảo để theo các lịch trình dày đặc của cuộc thi. Ngoài ra, Mỹ Duyên chia sẻ thêm rằng, thông tin cô dừng cuộc thi do từng phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn không chính xác. 

'Lịch trình quá dày và sức khỏe của Mỹ Duyên không thể theo xuyên suốt được hành trình của cuộc thi nên tôi đã xin phép BTC Hoa hậu Việt Nam dừng lại. Hiện tại, Duyên vẫn đang nghỉ ngơi để lấy lại sức khoẻ và phong độ. Còn bắt đầu một mục tiêu khác nữa.

Bây giờ, Duyên chưa nghĩ đến sẽ tham gia thêm cuộc thi sắc đẹp nào khác, vì Duyên đang hướng đến là có 1 công việc ổn định, kiếm thêm thu nhập để học ngoại ngữ cũng như kinh doanh. Vì tương lai Duyên muốn trở thành 1 người đẹp trong lãnh vực kinh doanh.' - Mỹ Duyên chia sẻ.  

Mỹ Duyên là một người mẫu chuyên nghiệp, cô xuất hiện trên một số sàn diễn lớn trong nước, đồng thời cũng là gương mặt được nhiều NTK ưu ái.

Mỹ Duyên là một người mẫu chuyên nghiệp, cô xuất hiện trên một số sàn diễn lớn trong nước, đồng thời cũng là gương mặt được nhiều NTK ưu ái.

Bên cạnh đó, Mỹ Duyên cũng vui vẻ cho biết, việc dừng lại cuộc thi khá tiếc nuối nhưng cô cũng cảm ơn Hoa hậu Việt Nam vì đã giúp bản thân có thêm nhiều kỉ niệm đẹp cho tuổi thanh xuân.

'Kỉ niệm thì có rất nhiều, chẳng hạn như việc Duyên trải nghiệm nhiều thứ, đinhiều nơi và đặc biệt là luôn thức dậy vào lúc 4h sáng, rồi ngủ lúc 12h hơn. (Cười) Duy nhất 1 kỉ niệm không thể quên đó là Duyên được tham gia dự án nhân ái đến ngôi làng ở Bình Định trên núi không có tiện nghi đèn đuốc, nước và sóng điện thoại. 

Lúc ấy Duyên thấy cuộc sống bình yên lắm, vui đùa với các em nhỏ, chia sẻ và thấu hiểu hoàn cảnh thiếu thốn của tất cả mọi người để 1 phần nào có thể giúp đỡ mọi người. Đó là lí do Duyên muốn tham gia Hoa hậu Việt Nam để có thể làm người ảnh hưởng giúp đỡ được nhiều người khác, vì Duyên rất 'tăng động' nên Duyên có thể truyền được sự năng động cho những người cần nó. '

Chia sẻ về lí do dừng thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Mỹ Duyên phủ nhận thông tin phẫu thuật thẩm mỹ 2

Chia sẻ về lí do dừng thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Mỹ Duyên phủ nhận thông tin phẫu thuật thẩm mỹ 3

Một số hình ảnh của Mỹ Duyên trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Một số hình ảnh của Mỹ Duyên trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trên trang cá nhân, thí sinh Lê Thị Mỹ Duyên (SBD 382) xin lỗi người thân vì không thể tiếp tục chặng đua nhan sắc tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi