Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018

Sáng nay (14/4), Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã hội tụ tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, mở đầu cho hành trình tìm kiếm những người kế nhiệm.

Nếu như ở các mùa thi trước, tuyển sinh vòng loại chỉ bằng hình thức nhận hồ sơ online hoặc offline thì năm nay, cuộc thi mở rộng quy mô, nâng tầm tổ chức, BTC Hoa hậu Việt Nam (HHVN) cùng Top 3 đương nhiệm đã đến trực tiếp tại trường đại học để giao lưu và tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho cuộc thi.

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018 0

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại ngày khai hội với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết, nàng Hậu diện chiếc đầm trắng ôm của NTK Châu Phạm nhằm tôn tối đa lợi thế đường cong của cơ thể. Đương kim Hoa hậu Việt Nam vô cùng nổi bật và thân thiện khi giao lưu với các bạn sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018 1

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018 2

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018 3

Bên cạnh đó, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thuỳ Dung cũng đồng hành trong buổi tuyển sinh và giao lưu với các bạn sinh viên.

Sự xuất hiện của Top 3 HHVN 2016 đã tạo bất ngờ lớn cho các bạn sinh viên bởi lẽ không phải lúc nào các bạn cũng có cơ hội tiếp xúc với những người đương nhiệm của cuộc thi sắc đẹp có quy mô và uy tín nhất Việt Nam.

Á hậu Thanh Tú diện chiếc đầm body giữ trọn thần thái rạng ngời với phong cách sang trọng vốn có. Nàng Á hậu ngoại giao rạng rỡ chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ của mình khi còn là thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018 4

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018 5

Á hậu Thuỳ Dung nhẹ nhàng với chiếc đầm màu sữa. Trong phần giao lưu của BTC và các người đẹp, với cách trả lời thông minh và dí dỏm, Thuỳ Dung khiến các bạn sinh viên nể phục trước sự tự tin và học thức của mình.

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018 6

Top 3 HHVN rạng rỡ và thân thiết với nhau trong ngày khai hội tuyển sinh và giao lưu với các bạn sinh viên. 

Top 3 HHVN rạng rỡ và thân thiết với nhau trong ngày khai hội tuyển sinh và giao lưu với các bạn sinh viên.

Ba người đẹp sẽ luân phiên có mặt ở các trường ĐH Văn Hiến, Hồng Bàng, Nguyễn Tất Thành và các trường đại học tại: CầnThơ, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hà Nội, Thái Nguyên… để gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Thuỳ Dung đã có dịp chia sẻ về cảm xúc của những ngày đầu đăng kí tham dự cuộc thi.

Tại điểm đầu tiên của tour giao lưu và quảng bá - trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, ngôi trường được đánh giá là quy tụ nhiều nữ sinh duyên dáng, Top 3 HHVN nhận được rất nhiều tình cảm từ các bạn trẻ. Nhiều sinh viên vây quanh chụp ảnh cùng 3 nàng hậu.

Ngoài ra còn có sự tham gia của Người đẹp Biển Đào Thị Hà, Top 10 HHVN 2016 Nguyễn Thuỳ Linh.

Không chỉ đưa 3 cô gái xuất sắc nhất HHVN 2016 đích thân đi tuyển sinh mà BTC còn mời hàng loạt các ca sĩ nổi tiếng biểu diễn tại hoạt động như: Đông Nhi, Jun, Will, Đinh Mạnh Ninh, Thuỳ Chi, UNI5, MC Ngọc Trai, Nguyên Khang, Minh Xù… cũng sẽ tham gia trong thời gian sắp tới.

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018 8

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018 9

Mỹ Linh và 2 Á hậu đẹp không tì vết đi tuyển thí sinh cho HHVN 2018 10

Hoạt động tuyển sinh sẽ kéo dài từ giữa tháng 4 đến tháng 5/2018 trên quy mô cả nước. Đây là một hoạt động mới nâng tầm cuộc thi HHVN.

Giúp Tiin sửa lỗi