Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân Hoa Hàn đều đổ rầm trước mẫu áo đơn giản này, nam tính như Thái Từ Khôn cũng không ngoại lệ

Hiếm khi nào thấy các sao cùng lúc đụng hàng một lượt như vậy.

Các sao đụng nhau một chiếc áo, chiếc váy hay túi xách là trường hợp thường gặp trong làng giải trí, nhưng khi từ sao Hoa ngữ đến sao Hàn Quốc đều cùng chuộng một mẫu áo lại là chuyện lạ. Mới đây, netizen đã tổng kết lại và tìm ra một mẫu áo thực sự được nhiều người đẹp Trung Quốc, Hàn Quốc yêu thích, một sao nam là Thái Từ Khôn cũng không ngoại lệ. 

Mỹ nhân Hoa Hàn đều đổ rầm trước mẫu áo đơn giản này, nam tính như Thái Từ Khôn cũng không ngoại lệ 0

Mẫu áo đó là kiểu hoodie, của hãng Prada sản xuất và phát hành. Thiết kế của áo được tối giản chỉ còn màu trắng, đen, in trên mặt áo là thương hiệu 'Prada' được viết xuống dòng, bên cạnh là dòng gạch ngang. Theo tín đồ mộ điệu giải nghĩa, thiết kế của áo hàm chứa ý muốn 'thể hiện suy nghĩ' của người mặc. Phần gạch ngang đằng sau mỗi chữ cái tên của hãng đại diện cho thông điệp mà họ muốn viết lên. 

Hoodie là item dễ mặc và phối với các item khác. Chiếc áo đơn giản như của Prada càng dễ phối hơn, khi có màu trắng tinh khôi, mặc gì cũng hợp.

Mỹ nhân Hoa Hàn đều đổ rầm trước mẫu áo đơn giản này, nam tính như Thái Từ Khôn cũng không ngoại lệ 1

Mỹ nhân Hoa Hàn đều đổ rầm trước mẫu áo đơn giản này, nam tính như Thái Từ Khôn cũng không ngoại lệ 2

1 trong những sao đầu tiên lăng xê áo hoodie của hiệu Prada là Hyuna. Nữ idol cập nhật xu hướng nhanh, cách phối với áo khoác jean đinh tán cũng mang tính mới mẻ. Đi cùng set đồ là túi hiệu Chanel sang chảnh.

Mỹ nhân Hoa Hàn đều đổ rầm trước mẫu áo đơn giản này, nam tính như Thái Từ Khôn cũng không ngoại lệ 3

Từ ngày cắt tóc ngắn, Cheng Xiao của nhóm WJSN ăn mặc khuynh hướng cá tính. Mặc dù vậy, cách phối với quần baggy của cô bị cho là nhàm chán. Cheng Xiao đã viết lên áo mình những từ như 'Peace', 'Rarity', 'Attractive', 'Dance', 'Art' như nhiều tín đồ mộ điệu.

Mỹ nhân Hoa Hàn đều đổ rầm trước mẫu áo đơn giản này, nam tính như Thái Từ Khôn cũng không ngoại lệ 4

Sang đến Trung Quốc, Trịnh Sảng là người đầu tiên lăng xê mốt diện áo hoodie trắng của Prada. Cô cũng bị chê là tẻ nhạt khi kết hợp với quần jean và giày thể thao. Mặc dù vậy thì công thức của Trịnh Sảng vẫn hiệu quả cho các bạn gái áp dụng. 

Mỹ nhân Hoa Hàn đều đổ rầm trước mẫu áo đơn giản này, nam tính như Thái Từ Khôn cũng không ngoại lệ 5 

Người yêu của Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng mê mệt mẫu áo này. 

Mỹ nhân 9X Châu Vũ Đồng.  

Mỹ nhân 9X Châu Vũ Đồng. 

Siêu mẫu Đỗ Quyên 

Siêu mẫu Đỗ Quyên

Mỹ nhân Hoa Hàn đều đổ rầm trước mẫu áo đơn giản này, nam tính như Thái Từ Khôn cũng không ngoại lệ 8

Thái Từ Khôn là sao nam hiếm có chuộng áo hoodie trắng. Vì là nam giới nên mặc càng đơn giản càng bật lên sự nam tính của anh.

Giúp Tiin sửa lỗi