'Mỹ nhân nổi tiếng nhờ Châu Tinh Trì' Huỳnh Thánh Y diện trang phục đến từ NTK Việt Nam

Nổi bật trong sự kiện ở Bắc Kinh, diễn viên nổi tiếng Huỳnh Thánh Y đã nhận được nhiều lời khen vì thần thái và trang phục ấn tượng. Được biết, mẫu thiết kế mà ngọc nữ khoác lên mình đến từ NTK Việt Nam.

05/12/2020 16:34

Góp mặt trong một sự kiện tại Bắc Kinh, nữ diễn viên màn ảnh Hoa ngữ - Huỳnh Thánh Y được các trang báo lớn đưa tin khen ngợi khi chọn chiếc áo có hoạ tiết hoa Tulip chạy dọc thân váy cùng chất liệu gấm Việt và Mikado Silk. Sử dụng hai màu sắc trắng đen đối lập cộng hưởng với chất liệu mềm mại, nữ minh tinh khoe trọn vẻ quyến rũ, sang trọng. 

'Mỹ nhân nổi tiếng nhờ Châu Tinh Trì' Huỳnh Thánh Y diện trang phục đến từ NTK Việt Nam 0

'Mỹ nhân nổi tiếng nhờ Châu Tinh Trì' Huỳnh Thánh Y diện trang phục đến từ NTK Việt Nam 1

Huỳnh Thánh Y là diễn viên có khoảng 32 triệu lượt người theo dõi trên trang mạng xã hội Trung Quốc. Các bộ phim điện ảnh mà cô tham gia để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả, trong đó gồm: Tuyệt đỉnh Kungfu, Truyền thuyết Bạch Xà, Cung tỏa Trầm Hương, Xuất thủy phù dung,…

'Mỹ nhân nổi tiếng nhờ Châu Tinh Trì' Huỳnh Thánh Y diện trang phục đến từ NTK Việt Nam 2

Trang phục của nữ diễn viên trong sự kiện chính là thiết kế nằm trong BST mới nhất từ NTK Trần Hùng mang tên 'Revival'. Được biết, stylist riêng của nữ diễn viên đã trực tiếp liên hệ với phía nhà thiết kế Trần Hùng và mong muốn mặc bộ trang phục sang trọng này cho cô.

NTK Trần Hùng chia sẻ: 'Mẫu thiết kế được thực hiện 80-90% bằng tay, phải mất đến quá trình hơn 10 ngày, tôi mới có thể hoàn thành một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất'. 

'Mỹ nhân nổi tiếng nhờ Châu Tinh Trì' Huỳnh Thánh Y diện trang phục đến từ NTK Việt Nam 3

'Mỹ nhân nổi tiếng nhờ Châu Tinh Trì' Huỳnh Thánh Y diện trang phục đến từ NTK Việt Nam 4

Không chỉ Huỳnh Thánh Y, các thiết kế của nhà mốt Trần Hùng còn được nhiều ngôi sao quốc tế mến chuộng như Conchita WURST, Vick Hope, Patricia Contreras, Tara Sutaria,… Nhiều ngôi sao hạng A tại Việt Nam cũng từng hợp tác cùng anh như: ca sĩ Thuỷ Tiên, diễn viên Ngô Thanh Vân, Siêu mẫu Thanh Hằng, chim công làng mùa Linh Nga, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy, Angela Phương Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,…

NTK Trần Hùng được biết đến qua những trang phục thực hiện bằng tay, hạn chế tối đa việc sử dụng máy móc. Một số thiết kế được làm từ vải thừa nhằm hạn chế chất thải vải ra môi trường sinh thái. Song song, lụa organza là chất liệu chính để tạo nên dấu ấn riêng biệt trong các thiết kế của nhà mốt.

'Mỹ nhân nổi tiếng nhờ Châu Tinh Trì' Huỳnh Thánh Y diện trang phục đến từ NTK Việt Nam 5

Trần Hùng là một trong số ít thương hiệu thời trang tại Việt Nam hướng tới phát triển thời trang bền vững, có đạo đức. 90% nguyên liệu thô mà Trần Hùng sử dụng là vật liệu thân thiện với môi trường.

Cũng bởi sự độc đáo và cách xây dựng thương hiệu theo đúng mô hình vận hành của quốc tế, NTK Trần Hùng trở thành thành viên của hiệp hội thời trang London. Anh chính là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam được góp mặt vào hiệp hội này. Bên cạnh đó, nhà mốt cũng liên tục phủ sóng trên các tạp chí thời trang uy tín trong nước lẫn quốc tế như: Vogue , Harper's Bazzar, L'officiel, Elle, Marie Clarie… 

Theo Bánh Mì/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều