Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế

Dịp Tết đến không chỉ là thời điểm chị em dành thời gian sắm sửa cho những bộ cánh mới, những kiểu đầu mới. Làm đẹp cho đôi bàn tay với những gam màu rạng rỡ cũng là một cách đón năm mới sang thêm phần lộng lẫy và 'sang chảnh'.

Màu nail phải thật nổi bật

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 0 

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 1 

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 2 

Đỏ huyết dụ, Tím nho, Nâu đen, … một bộ nail 'đơn sắc' dường như vẫn giữ được vị trí độc tôn trong vô vàn những lựa chọn của chị em. Tông màu trầm với nét bí ẩn vốn có của nó sẽ khiến bạn dễ dàng phối hợp với thật nhiều những phụ kiện khác như nhẫn, vòng tay …. để có một set đồ 'đỉnh của đỉnh' cho những ngày diện Tết.

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 3

Mẫu móng kim loại dường như vẫn chưa hạ nhiệt từ giữa năm 2017 đến nay. Một chút sáng loáng từ bàn tay sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm của bữa tiệc cuối năm.

Nhấn đầu móng

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 4 

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 5 

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 6 

Tuy không phải một style quá mới nhưng thay bằng việc kẻ những đầu móng trắng đơn thuần, việc đổi qua nhấn đầu móng bằng hoạt tiết nhũ bạc cũng là mẹo giúp cho móng của bạn dày hơn rất nhiều.

Sử dụng màu sơn lỳ, thô và nhám

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 7 

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 8 

Nếu đã quá quen thuộc với lớp sơn bóng, trơn như truyền thống, hãy chuyển qua mẫu sơn bóng mờ (matte) đang được lăng xê rất tích cực trong thời gian gần đây. Mẫu sơn matte có thể linh hoạt với rất nhiều gam sắc, vẫn mang đủ nét quyến rũ vốn có của mình để thu hút, tuy nhiên việc điểm thêm một vài họa tiết hình hạt mini hoặc ánh nhũ cũng là lựa chọn không hề tồi của mùa lễ hội năm 2018.

Kiểu nail nhọn và nail hình giảy ba lê

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 9 

Nail Tết 2018 : Màu sắc bắt mắt, họa tiết đơn giản và tinh tế 10 

Mẫu nail được thuôn dài và tạo dáng cầu kỳ đã được các cô nàng Âu- Mỹ 'lăng xê' vô cùng nhiệt thành trong suốt một mùa hè 2017 vừa qua. Mẫu móng phù hợp với những cô nàng hơi hướng cổ điển vì thường để design các kiểu móng như thế này, các thợ nail sẽ thường chú trọng tới các thiết kế sang trọng, quý phái cho các quý cô. Một nhược điểm lớn của kiểu móng này đó là việc bộ nail của bạn sẽ dễ bị gãy và hư tổn vì phải mài giũa rất nhiều. Và nhớ đừng để nail trần khi quyết định để kiểu móng này nhé, sẽ dễ phản cảm lắm !

Màu sắc của nail có thể dễ dàng thay đổi theo xu hướng của từng năm, tuy nhiên phải được thiết kế làm sao cho phù hợp với bộ đồ, kiểu tóc, … mà bạn muốn thể hiện. Năm 2018 với xu hướng làm đẹp có phần trở nên đơn giản hơn, chú trọng vào những tiểu tiết có nét tinh tế cao, định hình được nét cá tính riêng của từng cá nhân, những màu sơn và kiểu design trending cũng hướng tới tiêu chí đó.

Giúp Tiin sửa lỗi