Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nấm lùn' 1m55 của Vietnam Next Top Model Fung La nhí nhảnh catwalk với Quỳnh Châu

Hai người đẹp bất ngờ góp mặt tại sự kiện nhận vé của một lễ hội thời trang và âm nhạc. Họ còn nhiệt tình hướng dẫn nhiều bạn trẻ đi catwalk.

 

Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Fung La gây chú ý khi xuất hiện tại điểm nhận vé của lễ hội thời trang và âm nhạc thu hút giới trẻ trong nhiều ngày qua.

 

Dù hai người mẫu xuất thân từ Vietnam's Next Top Model ăn mặc đơn giản, không lộng lẫy như tại các sự kiện của làng giải trí nhưng nhiều bạn trẻ đã sớm nhận ra họ và đến giao lưu, chụp ảnh lưu niệm.

 

Họ nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người có mặt nhờ cách nói chuyện hóm hỉnh, phong thái tự tin năng động.

 

 

Không những thế, siêu mẫu 'nấm lùn' Fung La còn tạo ra không khí hài hước khi hướng dẫn một số bạn trẻ yêu thời trang cách tạo dáng, một số kỹ năng đi catwalk cơ bản từ cửa vào đến bàn nhận vé.   

 

Ngoài mối quan hệ đồng nghiệp, Quỳnh Châu và Fung La là những người bạn thân thiết của nhau. Vậy nên, cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện âm nhạc và thời trang.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi