Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam vương Trịnh Bảo nói về việc bị tố mua giải: Thí sinh thua cuộc vì buồn mà phát ngôn không hay!

Nam vương Quốc tế 2018 đã lên tiếng phản hồi về nghi vấn mua giải sau một thời gian khiến dư luận xôn xao.

Vào đầu tháng 3 vừa qua, có một thí sinh sau khi trở về từ đấu trường nhan sắc Mister International quốc tế đã lên tiếng giãi bày về nạn mua giải đang diễn ra ở cuộc thi này. Cụ thể, đại diện từ Venezuela cho rằng ban tổ chức đang 'bán' giải thưởng cho những người lên ngôi, đồng thời để lộ kết quả trước giờ Chung kết.

Dù nhiều thí sinh đã lên tiếng khẳng định việc mua bán giải thưởng ở Mister International không có thật, song người hâm mộ vẫn bán tính bán nghi trước câu chuyện 'chắc như đinh đóng cột' của đại diện từ Venezuela. Trở về từ Philippines sau khi đăng quang Nam vương từ cuộc thi này, Trịnh Bảo đã có một số chia sẻ xoay quanh tin đồn mua giải nhằm giải đáp thắc mắc và nghi vấn rõ ràng hơn cho người hâm mộ. 

Nam vương Trịnh Bảo

Nam vương Trịnh Bảo

Trịnh Bảo cho biết, êkip đã hỗ trợ cho anh rất nhiều, hướng dẫn tỉ mỉ những điều cần biết để có thể thể hiện tốt nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. 

Về nghi vấn mua giải, Trịnh Bảo khẳng định: 'Trong cuộc thi, người thắng cuộc là người vui mừng nhất. Các thí sinh còn lại sẽ buồn vì niềm tin về bản thân quá lớn nhưng không đạt được mục tiêu đặt ra, từ đó có những phát ngôn không hay. Trải qua 12 ngày ở cuộc thi, tôi khẳng định không hề mua bán giải'. Trịnh Bảo cũng dẫn chứng rằng sau khi đại diện Venezuela cho rằng có hành vi gian dối, nhiều thí sinh khác đã ngay lập tức phủ nhận và đính chính thay ban tổ chức. 

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - người đỡ đầu cho Trịnh Bảo khi tham gia cuộc thi tại nước ngoài, cũng làm rõ vấn đề: 'Nếu việc diễn ra mua bán giải thì xuyên suốt 10 năm đã liên tục tổ chức. Các cuộc thi người mẫu nam rất hiếm, đây không phải là mảnh đất màu mỡ cho chuyện mua bán giải'. 

Nam vương Trịnh Bảo nói về việc bị tố mua giải: Thí sinh thua cuộc vì buồn mà phát ngôn không hay! 1

Bên cạnh việc giải đáp các nghi vấn mua giải, Trịnh Bảo cũng tiết lộ thêm một số dự án mà anh đang chuẩn bị từ sau khi đăng quang như: thực hiện các chuyến đi thiện nguyện ở một số quốc gia ở khu vực Đông Nam Á và đặc biệt là làm giám khảo để tìm ra những gương mặt mới và Mister Việt Nam 2019.

Nói về cuộc thi Mister Việt Nam 2019, đây là đấu trường nhan sắc hiếm hoi dành cho nam giới tại Việt Nam trong những năm gần đây. Cuộc thi sẽ được tổ chức theo format tuyển chọn như show thực tế cực kỳ mới lạ, khán giả được bình chọn trực tiếp thông qua Facebook và Youtube. Các thí sinh lọt vào Top 3 sẽ được huấn luyện, đào tạo để lên đường tham gia thi những cuộc thi quốc tế. 

Các thí sinh tiềm năng của cuộc thi 

Các thí sinh tiềm năng của cuộc thi 

Mister Việt Nam 2019 hoàn toàn không hạn chế các thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hay chuyển giới. Đây sẽ là một cơ hội rất lớn với hàng nghìn chàng trai Việt để đạt được ước mơ của mình. 

Trưởng ban Tổ chức cuộc thi, Nam vương Ngọc Tình cho biết: 'Hiện nay, mặc dù cuộc thi nam giới ít hơn nữ giới, tuy nhiên ở cuộc thi này sẽ có những điểm mới lạ cũng như sự thu hút riêng biệt như trong quá trình cuộc thi sẽ có livestream, thể hiện như dạng truyền hình trực tuyến thực tế để giúp khán giả tiếp cận dễ hơn, và đánh giá được cuộc thi 1 cách khách quan hơn qua từng vòng thi như hình thể, cộng đồng, thể thao để có thể hiểu hơn về những gương mặt đại diện VN tham dự đấu trường Quốc tế'.

Ban giám khảo (từ trái sang): NTK Cory Dũng Trần, Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Nhà văn - nhà thơ Nguyễn Phong Việt, Hoa Hậu Áo Dài  Đàm Lưu Ly, Hoa hậu - Én vàng MC Kiều Ngân (một số thành viên ban giám khảo còn lại không có trong ảnh là: NTK Lý Quí Khánh, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu Thu Hoài) 

Ban giám khảo (từ trái sang): NTK Cory Dũng Trần, Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Nhà văn - nhà thơ Nguyễn Phong Việt, Hoa Hậu Áo Dài  Đàm Lưu Ly, Hoa hậu - Én vàng MC Kiều Ngân (một số thành viên ban giám khảo còn lại không có trong ảnh là: NTK Lý Quí Khánh, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu Thu Hoài) 
Góp ý cho Tiin