Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam vương Hàn Quốc lộ diện: Mặt học sinh nhưng body tượng tạc đúng chuẩn 'phụ huynh'

Đại diện nhan sắc Hàn Quốc để tham dự 'Nam Vương Quốc Tế 2020', Cho Jae Young hứa hẹn sẽ là một ứng viên nặng ký mà đại diện các nước khác phải dè chừng.

Trong những năm trở lại đây, cuộc thi Nam Vương Hàn Quốc đã không còn được xem trọng như xưa khi chất lượng của dàn thí sinh có sự đi xuống đáng kể. Nhiều netizen Hàn còn cho rằng những cái tên đăng quang ‘Nam Vương' còn khó có thể so sánh với mặt bằng chung các thần tượng, diễn viên trong nước, nói chi đến việc lên đến đấu trường quốc tế và giành vinh quang về cho nước nhà. 

Để thay đổi cái nhìn của công chúng, ban tổ chức Nam Vương Hàn Quốc 2019 đã có tiêu chí tuyển chọn thí sinh nghiêm ngặt và khắt khe hơn. Các vòng thi cũng được điều chỉnh, cải tiến để chọn ra những người thật sự xứng đáng. Và nỗ lực đã không trở thành công cốc, Tân Nam Vương 2019 của xứ sở kim chi được khen ngợi nức nở về nhan sắc lẫn hình thể, gu thời trang. 

Nam vương Hàn Quốc lộ diện: Mặt học sinh nhưng body tượng tạc đúng chuẩn 'phụ huynh' 0

Chàng Nam Vương mới của Hàn Quốc có tên Cho Jae Young, vừa bước sang tuổi 27. Trước khi dấn thân vào con đường nhan sắc, anh chàng từng làm việc tại một công ty tư vấn. Từng theo học và tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại trường Đại học Boston, về trình độ học vấn lẫn cách ứng xử, kiến thức của Cho Jae Young đều được ban giám khảo đánh giá rất cao. 

Nhận được danh hiệu cao nhất của cuộc thi, Cho Jae Young cho biết: ‘Tôi cảm thấy rất vinh dự khi chiến thắng ở cuộc thi. Tôi sẽ làm hết sức mình để đạt được kết quả tốt nhất tại cuộc thi Nam Vương Quốc Tế 2020'.  

Nam vương Hàn Quốc lộ diện: Mặt học sinh nhưng body tượng tạc đúng chuẩn 'phụ huynh' 1 

Cho Jae Young tại vòng Chung kết của cuộc thi.  

Cho Jae Young tại vòng Chung kết của cuộc thi. 

Sau khi cuộc thi Nam Vương Hàn Quốc 2019 kết thúc, Cho Jae Young đã chính thức bước vào đợt tập luyện gắt gao để sẵn sàng lên đường chinh chiến quốc tế vào đầu năm sau. Trên Instagram cá nhân, chàng tân Nam Vương thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống đời thường với người hâm mộ. Được biết, dù là nhân viên văn phòng nhưng Cho Jae Young cũng yêu thích rất nhiều môn thể thao. 

Nhờ thường xuyên rèn luyện mà Cho Jae Young đã sở hữu một body tuyệt đẹp, không quá mức 'đồ sộ' nhưng rất ấn tượng và cuốn hút. Hình thể chuẩn mực được xem như ưu thế tuyệt đối của anh chàng trước nhiều ứng viên nặng ký của các nước bạn. 

Nam vương Hàn Quốc lộ diện: Mặt học sinh nhưng body tượng tạc đúng chuẩn 'phụ huynh' 3 

Nam vương Hàn Quốc lộ diện: Mặt học sinh nhưng body tượng tạc đúng chuẩn 'phụ huynh' 4 

Body được khen 100 điểm của Cho Jae Young.  

Body được khen 100 điểm của Cho Jae Young. 

Nam vương Hàn Quốc lộ diện: Mặt học sinh nhưng body tượng tạc đúng chuẩn 'phụ huynh' 6 

Nam vương Hàn Quốc lộ diện: Mặt học sinh nhưng body tượng tạc đúng chuẩn 'phụ huynh' 7 

Anh chàng sở hữu nhan sắc điển trai, 'hack tuổi' đúng chuẩn không thua gì các thần tượng hàng đầu.  

Anh chàng sở hữu nhan sắc điển trai, 'hack tuổi' đúng chuẩn không thua gì các thần tượng hàng đầu. 
Giúp Tiin sửa lỗi