Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nàng thơ 17 tuổi của làng mẫu thế giới

Sở hữu thân hình nóng bỏng, nhan sắc như thiên thần, Anna Zak (17 tuổi) - chân dài trẻ tuổi hiện đang thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận.

Là một trong những thiên thần mới nhất của làng mẫu thế giới, Anna Zak bước vào thế giới của những siêu mẫu hàng đầu làng mốt khi tuổi đời còn rất trẻ. Sở hữu khuôn mặt thu hút, quyến rũ, mãi tóc vàng bồng bềnh như công chúa trong truyện cổ tích, cùng chiều cao khủng 1,8m, cô mẫu trẻ tuổi nhanh chóng nhận được sự yêu thích của hàng triệu fan trên các nền tảng mạng xã hội.

Sinh ra ở Nga, từ năm 9 tuổi cô đã cùng gia đình chuyển đến Israel sinh sống, định cư tại Ashdod. Tuy nhiên, ba chỉ sống cùng mẹ con Anna một thời gian ngắn rồi trở về Nga. Được biết, chị gái cô làm việc cho Lực lượng Phòng vệ Israel.

Để thành công như hiện tại, Anna cũng phải vượt qua rất nhiều khó khăn, nhiều người không hề biết rằng khi theo học tại trường Mekif Hey (Ashdod), cô đã từng bị bạn bè bắt nạt, xa lánh.

Rất may mắn, cô nàng đã vượt qua tất cả để khẳng định bản thân. Năm 2017, Hiệp hội Internet Israel và trang Nana 10 của nước này cùng xếp hạng cô là người có ảnh hưởng nhất Instagram của Israel. Hiện tại, 10X là người mẫu của Itm Models và Milk Models Agency.

Cùng ngắm qua một số hình ảnh quyến rũ của 'nàng thơ 17 tuổi':

Nàng thơ 17 tuổi của làng mẫu thế giới 0

Nàng thơ 17 tuổi của làng mẫu thế giới 1

Nàng thơ 17 tuổi của làng mẫu thế giới 2

Nàng thơ 17 tuổi của làng mẫu thế giới 3

Nàng thơ 17 tuổi của làng mẫu thế giới 4

Nàng thơ 17 tuổi của làng mẫu thế giới 5
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi