Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol

Không chỉ Nayoon mà Hani, Dasom, Soyou, UEE, Xiumin (EXO),... đều đã dùng đến tuyệt chiêu ăn kiêng này để lấy lại vóc dáng thon gọn.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí BNT, Nayoon của MOMOLAND đã chia sẻ về cách mà cô áp dụng để giữ dáng vóc chuẩn chỉnh, khỏe đẹp. 

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 0

Bản thân nữ idol là một người thích ăn uống đến mức muốn thử làm chuyên mục mukbang trên kênh YouTube của MOMOLAND. Tuy nhiên, vào những thời điểm cần về lại vóc dáng chuẩn trong thời gian ngắn, Nayoon thường lên kế hoạch ăn kiêng theo chế độ mỗi ngày một bữa.

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 1

Chế độ ăn này là một cách giảm cân được khá nhiều thần tượng Kpop sử dụng. Tuy nhiên, người ăn kiêng cần phải đảm bảo nạp đủ lượng thức ăn và dinh dưỡng trong bữa ăn duy nhất đó. Nó cũng có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về dạ dày.

Mặc dù vậy, nhiều thần tượng vẫn quyết tâm làm theo để duy trì chỉ số cân nặng. Dưới đây là 5 thần tượng đã từng trải nghiệm qua phương pháp ăn kiêng này.

1. UEE

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 2

Trước đó, UEE có nói trên chương trình I Live Alone rằng cô ấy đã thực hiện chế độ ăn kiêng một bữa mỗi ngày trong vòng tám năm qua. Vào những ngày đầu quảng bá với tư cách là một ca sĩ, cô nàng thường xuyên phải hứng chịu những chỉ trích về mỡ bụng. Vì thế nên UEE đã nỗ lực để loại bỏ số cân bị thừa của mình. 

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 3

Một bữa ăn dinh dưỡng của người đẹp sẽ cần có đủ ngũ cốc, protein, thực phẩm chứa chất béo lành mạnh và rau xanh. Đôi khi, cô nàng còn xay nhuyễn chúng thành hỗn hợp để uống.

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 4

2. Soyou

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 5

Soyou luôn được biết đến với thân hình mảnh mai, vòng nào ra vòng nấy. Vào thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, cô nàng chỉ ăn 4 quả trứng cút và uống nửa cốc sữa trong suốt một ngày.

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 6

3. Xiumin (EXO)

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 7

Xiumin là một trong những người sở hữu chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhất trong danh sách này. Anh chàng được cho là chỉ ăn hai ngày một lần và sống chủ yếu là nhờ vào cà phê hoặc americano đá có rất ít hoặc không có calo. Anh ấy đã làm điều này để giảm mỡ má của mình trong thời kì quảng bá cho ca khúc Growl.

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 8

3. Dasom

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 9

Mặc dù không nói rõ là cô nàng đã ăn gì trong khoảng thời gian thực hiện chế độ ăn khắc nghiệt này, nhưng Dasom gần đây đã chia sẻ trong chương trình 1 vs. 100 rằng khi còn là thành viên của SISTAR, cô chỉ ăn một bữa mỗi ngày vào khoảng 4 giờ chiều để giữ dáng.

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 10

Nữ idol đã từng thử qua nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau trong suốt khoảng thời gian làm thần tượng bao gồm cả chế độ chỉ ăn duy nhất một món là dưa chuột và táo khá nổi tiếng.

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 11

5. Hani 

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 12

Hani tiết lộ rằng sau khi nổi lên nhờ màn fancam thần thánh của bài hát Up & Down, cô ấy bắt đầu lo lắng rằng mình sẽ có thể bị chê béo và đã thực hiện chế độ ăn kiêng một bữa mỗi ngày. 

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 13

Mặc dù đã giảm được 9kg nhờ phương pháp trên nhưng Hani không khuyến khích mọi người học theo, bởi vì việc hạn chế calo quá mức có thể gây hại đến làn da và sức khỏe.

Thành viên Momoland chia sẻ bí quyết giảm cân, bất ngờ đây lại chính là 'bí truyền' của giới idol 14

Dù áp dụng chế độ này theo bất kỳ thực đơn nào, các thần tượng vẫn luôn đảm bảo rằng bản thân đã cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn ăn kiêng thì hãy làm điều đó theo cách tốt nhất và lành mạnh nhất. Đừng vì cân nặng mà tàn phá cơ thể của mình.

Góp ý cho Tiin